NGÀY CHỦ NHẬT XANH (20/03/2022) CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN, KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN CHỦ ĐỀ “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO”

69

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022). Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, khởi động Tháng Thanh niên 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”. Sáng ngày 20/03/2022 Đoàn thanh niên cùng Công đoàn bệnh viện Tâm thần tổ chức ngày “Chủ nhật xanh” tại cơ sở 2 Bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh.

“Ngày Chủ Nhật xanh” nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phát huy vai trò của thanh niên trong hoạt động xung kích, tình nguyện, tính sáng tạo của tuổi trẻ ngành y tế thành phố.  Đoàn viên, thanh niên tình nguyện tại Bệnh viện Tâm thần đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, cải tạo cảnh quan môi trường; trồng và chăm sóc cây xanh.

Qua đó đã tạo không gian xanh, sạch, đẹp để có thêm không khí trong lành, thoáng mát cho đơn vị. Rèn luyện tinh thần hăng say làm việc và khích lệ lòng yêu nghề, lòng tự hào của Đoàn viên thanh niên.

Hoạt động đã nâng cao được nhận thức, trách nhiệm, và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ đoàn, đoàn viên trong việc thành gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh; giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Tâm thần

 

Chia sẻ