Top 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất và uy tín tại Hà Nội

Câu hỏiDanh mục đơn: Chất kích thíchTop 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất và uy tín tại Hà Nội
Dương nam hỏi 10 tháng trước

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội hay địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội hay phòng khám phá thai an toàn và cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội không đau, phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội, hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội, Bệnh Viện phá thai an toàn công lập uy tín là những thắc mắc của nhiều bạn gái hiện nay khi đang muốn đi phá thai tại Hà Nội.
 
Với nền kinh tế phát triển thì xã hội cũng phát triển theo về mọi mặt, đặc biệt bộ phận giới trẻ hiện nay có suy nghĩ khá thoáng chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân của mình và dẫn đến mang thai ngoài ý muốn khi đang còn lứa tuổi học sinh, sinh viên. Nên việc các bạn này suy nghĩ cách phá bỏ giọt máu của mình là nhiều.
 
Khi quyết định bỏ thai, thì nhiều bạn trẻ quan tâm đến các địa chỉ phá thai tại Hà Nội hay các bệnh viện phá thai uy tín có độ bảo mật, phương pháp phá thai an toàn, chi phí đảm bảo… Theo bác sĩ Thoàn, bất cứ phương pháp phá thai nào cũng đều gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe. Phá thai hay đình chỉ thai kì cần phải thực hiện tại các địa chỉ phá thai an toàn hay các bệnh viện phá thai lớn trên cả nước. Bởi vì, nếu thực hiện tại các địa chỉ phá thai như phòng khám phá thai tư nhân kém chất lượng sẽ gây nên một số biến chứng, ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này, sót thành và không thành công.
 
Với việc sử dụng internet rộng rãi nên nhiều bạn trẻ có có suy nghĩ tự ý phá thai tại nhà hay mua thuốc phá thai về sử dụng mà không trực tiếp đến các địa chỉ phá thai uy tín hay bệnh viện thực hiện đã dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và gây vô sinh hoàn toàn.
 
Phá thai tuy chỉ hiện nay được thực hiện đơn giản tại các địa chỉ phá thai an toàn tuy nhiên nếu tự ỹ phá thai sẽ ảnh hưởng đến tính mạng nếu cố tình, do đó các bạn nữ cần tìm hiểu thật kĩ các địa chỉ phá thai uy tín nhất ở Hà Nội để tham gia thực hiện phá thai và bảo vệ sức khỏe của mình.
 
Phòng khám sùi mào gà tại hà Nội
Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí để nhận ưu đãi 320k
Top 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất và uy tín tại Hà Nội

 1. Phòng khám phá thai Thái Hà
 2. Phá thai an toàn ở đâu tại BV phụ sản Trung Ương
 3. Phá thai ở đâu an toàn tại BV phụ sản Hà Nội
 4. Địa chỉ phá thai an toàn Hưng Thịnh
 5. Phá thai tại Bệnh Viện Bạch Mai
 6. Phá thai tại bệnh viện 108
 7. Phá thai tại Bệnh Viện Thanh Nhàn
 8. Phá thai tại Bệnh Viện Đống Đa

 
Hiện nay thì các bệnh viện phá thai tư nhân hay các phòng khám phá thai tư mọc lên khá nhiều, nên việc chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội cũng khá dễ dàng nếu xem qua các địa chỉ dưới đây.
 
Phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội tại Phòng khám đa khoa Thái Hà
 
Nếu bạn muốn tham gia phá thai mà chưa biết địa chỉ hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội thì địa chỉ phòng khám phá thai 11 Thái Hà là địa chỉ bạn có thể quan tâm đầu tiên khi đây là dịch vụ sánh ngang các bệnh viện phá thai công lập trên địa bàn Hà Nội. Với sự ra đời hơn 10 năm nay nhằm mang lại sức khỏe và niềm tự hào trong top đầu các địa chỉ chăm sóc y tế tư nhân tại Hà Nội với những điểm đánh giá tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, phương pháp phá thai và điều trị sức khỏe hiện đại.
 
Khi đến với phòng khám đa khoa Thái Hà thì thai phụ sẽ được thực hiện đình chỉ thai kỳ với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, với thái độ tận tâm, nhiệt tình thì chị em được bác sĩ và nhân viên giải đáp cũng như tư vấn mọi vấn đề mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, bằng việc đầu tư những máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài mà thai phụ sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả đình chỉ thai.
 
✅Vị trí địa lý địa chỉ phá thai Thái Hà
 
✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, gần Đại Học Thủy Lợi, gần Đại Học Công Đoàn).
 
✅Giờ làm việc: Từng 8h00 – 20h00 làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ, tết.
 
✅Liên hệ: 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn Zalo
 
✅Chat Fb https://m.me/suckhoetaihanoi
 


Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu và gọi ngay số 0366.655.499 miễn phí
 
✅Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám phá thai Thái Hà
 
Khi bạn đến phá thai tại phòng khám Thái Hà thì sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, với tinh thần chăm sóc sức khỏe người bệnh như người nhà thì đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên tư vấn các vấn đề trong quá trình bạn muốn phá thai.
 
Một số bác sĩ nổi tiếng tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhằm giúp hỗ trợ tốt cho quá trình thực hiện phá thai của chị em phụ nữ.
 
Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn chuyên khoa sức khỏe phụ khoa tại phòng khám và tham gia phá thai trực tiếp cho người bệnh.
 
Bác sĩ Đỗ Văn Chiến chuyên khoa đa khoa có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn.
 
Bác sĩ Vũ Hồng Lân chuyên khoa đa khoa và tư vấn hỗ trợ phá thai.
 
✅Thời gian khám bệnh linh hoạt:
 
Phòng khám phá thai thái hà đang mở cửa vào khung giờ từ 8h đến 20h ngày ngày và các ngày chủ nhật, lễ tết nên bạn có thể đặt lịch hẹn đăng ký khám thai và phá thai trước đó và có thể đến ngoài giờ hành chính.
 
✅Cơ sở vật chất hiện đại:
 
Nhằm nâng cao kết quả khi người bệnh đi phá thai tại phòng khám thì ban điều hành luôn luôn tìm hiểu và nâng cấp trang thiết bị y tế phục vụ hiện đại nhất. Giúp cho việc phá thai đạt kết quả cao nhất và người bệnh có thể yên tâm.
 
✅Các ban phòng ban chuyên biệt
 
Với diện tích 2000m vuông thì phòng khám chia ra nhiều các phòng ban chuyên biệt có đầy đủ máy móc, tiện nghi hiện đại nhằm giúp người bệnh thoải mãi nhất khi đến đây phá thai. Một số phòng hiện tại đang hoạt động : phòng chờ đăng ký, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu sát khuẩn…
 
✅Chi phí phá thai tại phòng khám thái hà
 
Với các khoản chi phí phá thai tại phòng khám được công khai ở ngay phòng chờ và được bác sĩ giải đáp các khoản phí phát sinh khi bạn sử dụng và bạn hoàn toàn có thể từ chối nếu không tham gia.
 
✅Bạn còn nhận ngay gói ưu đãi khám tổng quát
 
Mỗi ngày phòng khám đưa ra 10 mã đăng ký ưu đãi giảm 320k và 30% chi phí tiểu phẫu khi bạn đăng ký trực tuyến.
 
✅Quyền lợi của bệnh nhân khi đến với phòng khám

 • – Được tham gia giải đáp các khúc mắc liên quan đến phá thai và phương pháp phù hợp với độ tuổi thai của bạn.
 • – ĐƯợc phục vụ chu đáo không phân biệt tuổi tác và giới tính (từ 18 đến 50t)
 • – Được giải đáp các khoản phí khi bạn muốn tìm hiểu.
 • – ĐƯợc tư vấn và hướng dẫn đăng ký trực tuyến.
 • – Được giữ kín hồ sơ bệnh án của bạn
 • – Quyền từ chối gặp người thân nếu không muốn họ đi cùng.
 • – ĐƯợc hưởng như nhau các gói ưu đãi mỗi ngày.

✅Các phương pháp phá thai tại phòng khám
 
Phương pháp hút thai
 
Hiện tại phòng khám phá thai thái hà đang trực tiếp áp dụng phương pháp hút thai chân không cho thai phụ từ 8 đến 12 tuần tuổi. Tiểu phẫu đơn giản, an toàn và nhanh chóng. ĐƯợc đội ngũ bác sĩ tham gia giải đáp và thực hiện.
 
Phá thai bằng thuốc
 
Phòng khám cũng đang áp dụng phương pháp này tuy nhiên bạn cần được kiểm tra y tế một cách kĩ càng trước khi sử dụng phương pháp này.
 
Nạo phá thai
 
Phòng khám đang thực hiện các ca nạo phá thai khi thai nhi to hơn 8 tuần tuổi với phương pháp hiện đại.
✅Tư vấn trước và sau khi phá thai
Trước khi phá thai
Dịch vụ tư vấn trước khi bạn tham gia phá thai tại phòng khám thái hà sẽ được giải đáp các thông tin và phương pháp phù hợp và hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký lấy mã ưu đãi trước qua các kênh chát.
 
Sau khi phá thai
 
Sau khi thực hiện phá thai tại phòng khám bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sau khi về nhà và chia sẻ các phương pháp ăn uống đảm bảo an toàn và hỗ trợ hồi phục sức khỏe sau phá thai.
 
Một số câu hỏi và trả lời chia sẻ của người bệnh đến phòng khám
 
Chị Nguyễn Thị Nhung sống ở Hà Nội chia sẻ: Mình có thai với bạn trai tuy nhiên anh ấy không nhận đứa bé nên mình quyết định đi phá thai và có đến địa chỉ trên đường Thái Hà và được biết đến dịch vụ tại đây và sau 2 tuần thực hiện thì sức khỏe của tôi đã được hồi phục nhanh chóng.
 
✅Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội tại Bệnh viện phụ sản trung ương
 
Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Nếu bạn vẫn băn khoăn về phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội thì có thể tham khảo thêm một bệnh viện công lập nổi tiếng tại Bệnh viện phụ sản trung ương tại
 
Phá thai tại Bệnh viện phụ sản trung ương là một lựa chọn cũng tốt tuy nhiên bệnh nhân đến đây khá đông nên bạn cần đến trước đó 1 2 ngày để tham gia sếp hàng chờ đợi làm các thủ tục trước khi thực hiện phá thai.
 
Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu bao gồm các bác sĩ nổi tiếng, trang thiết bị y tế hiện đại nhất, và phương pháp phá thai hiện đại.
 
Phương pháp phá thai tại đây
 
Sử dụng thuốc phá thai, hút thai chân không và nạo thai.
 
✅Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội
 
Địa chỉ: số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.
 
Nếu bạn muốn đi phá thai tại bệnh viện công lập thì địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội xứng đáng là Bệnh viện phụ sản Hà Nội tại
 
Sếp sau bệnh viện Phụ sản trung ương thì Bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng được mọi người đánh giá cao về phá thai khi đây được sếp vào danh sách các Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội do chị em chia sẻ trên mạng xã hội
.
Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu trên cả nước,máy móc hiện đại từ công nghệ tiên tiếng, phương pháp phá thai hiện đại… thì đây xứng đáng bạn cần tham khảo.
 
✅Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 
Địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
 
Nếu bạn muốn tham gia phá thai tại phòng khám tư nhân thì Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại cũng là một lựa chọn tốt về phá thai tại Hà Nội.
 
Nổi tiếng về đội ngũ bác sĩ và phương pháp phá thai hiện đại như hút thai và sử dụng thuốc phá thai…
 
Tiêu chí đánh giá một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội
 
Một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội được đánh giá tốt từ người bệnh đã từng đến đây được chị em nữ giới quan tâm và lựa chọn hơn hẳn các địa chỉ kém chất lượng mà chả có ai đến. Vì vậy việc nắm bắt một số tiêu chí đánh giá số điểm chất lượng tại các địa chỉ phá thai uy tín này sẽ giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn hơn.
✅Một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là cần đảm bảo về cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư kĩ lương về trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, các phòng khám chuyên khoa có độ an toàn và hiện đại cao. Thiết bị hỗ trợ khám thai hay khám sức khỏe cần được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới từ đó sẽ giúp cho việc đình chỉ thai được thành công hơn.
✅Một cơ sở phá thai an toàn ở hà nội cần đảm bảo giấy tờ pháp lý được bộ y tế công nhận cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe đặc biệt cho phép phá thai có sử dụng các phương pháp hiện đại nhất.
✅Một địa chỉ phá thai an toàn hà nội cần được hỗ trợ cao về chuyên môn chăm sóc sức khỏe cho chị em, luôn luôn tư vấn lắng nghe giải đáp thắc mắc của chị em khi các vấn đề về phá thai.
✅Một địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội cần có mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại chuyên nghiệp từ đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng theo quy chuẩn “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” nhằm đảm bảo độ an toàn và riêng tư khi thực hiện phá thai.
✅Các địa chỉ phá thai ở hà nội cần có một môi trường khám bệnh và đặc biệt phòng tiểu phẫu để phá thai cần sạch sẽ, và đảm bảo an toàn, sạch sẽ, được khử khuẩn thường xuyên sẽ giúp người bệnh tránh xa hạn chế các rủi ro khi thực hiện phá thai.
✅Một cơ sở phá thai an toàn ở hà nội cần có một bảng giá chi phí công khai minh bạch, rõ ràng các khoản thu chi dưới sự quản lý của nhà nước, công khai hóa đơn cho người bệnh.
✅Một địa chỉ phá thai không đau ở hà nội cần thực hiện các phương pháp phá thai hiện đại giảm đau đáng kể sau khi thực hiện.
✅Một phòng khám phá thai ở hà nội cần có đội ngũ bác sĩ uy tín, điều dưỡng viên có trình độ hỗ trợ chuyên sâu, được đào tạo về y đức và thành tích lớn đặc biệt liên quan đến phá thai.
✅Một phòng khám phá thai tại hà nội cần áp dụng những phương pháp đình chỉ thai an toàn, áp dụng các kĩ thuật tiên tiến hiện đại và đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cho từng khâu đoạn khi phá thai. Sau khi thực hiện thì người bệnh sẽ hạn chế các cơn đau và không ảnh hưởng đến mang thai sau này.
✅Một phòng khám phá thai an toàn tại hà Nội cần sử dụng các loại thuốc hỗ trợ phá thai được rõ nguồn gốc, các loại thuốc gây tê có tác dụng giảm đau và ngăn ngừa viêm nhiễm khi phá thai. Các loại thuốc cần đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, xuất sứ do bác sĩ kê khai.
✅Một bệnh viện phá thai uy tín hay phòng khám tư nhân cần có vị trí đặt thuận lợi cho giao thông đi lại sẽ giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm hơn mà không mất nhiều thời gian khi đến.
✅Các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội cần có đội ngũ tư vấn hướng dẫn trước khi tham gia phá thai qua các kênh tư vấn miễn phí. Khi có nhu cầu hỏi đáp các phương pháp sẽ thực hiện, chi phí ra sao phải được giải thích cặn kẽ từng bước.
✅Một địa chỉ phá thai đảm bảo chất lượng thì còn có dịch vụ chăm sóc sau khi thực hiện phá thai và hướng dẫn các cách chăm sóc sức khỏe sau khi về nhà nghỉ dưỡng.
Lưu ý: Nếu bạn đã nắm rõ các tiêu chí cần có tại một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội thì sẽ giúp ích cho việc lựa chọn các địa chỉ dưới đây sẽ an toàn và đảm bảo hơn
✅So sánh các lợi ích khi đi bệnh viện công và phòng khám phá thai tư nhân
Đối với các bệnh viện công
Ưu điểm:
Thường các địa chỉ phá thai tại các bệnh viện công lập thường đánh giá cao về chất lượng và thường có bảo hiểm và chi phí cũng rẻ hơn. Thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ cũng khá giỏi và thiết bị máy móc cũng hiện đại hơn đôi chút.
Nhược điểm:
Phần lớn các địa chỉ bệnh viện phá thai công lập có mức phí rẻ hơn nên càng có nhiều các người bệnh từ khắp nơi đổ về thăm khám như các bệnh viện công lập nổi tiếng như bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện phụ sản Hà Nội… đều rơi vào quá tải bệnh nhân vì còn điều trị thêm khá nhiều các bệnh lý khác.
Người bệnh khi đến còn mất nhiều thời gian vào sếp hàng đăng ký trong khâu làm thủ tục, nếu không có người quen thì mất khá nhiều thời gian và không làm việc ngoài giờ hành chính.
Các bệnh viện lớn này thường rơi vào tình trạng không kiểm soát được người nhà của bệnh nhân nên môi trường khám bệnh cũng đông đúc nhất là vào mùa dịch covid này.
Đối với các phòng khám tư
Đội ngũ bác sĩ tại các địa chỉ phá thai tư nhân này thường có đội ngũ bác sĩ cũng giỏi và nổi tiếng từ các bệnh viện lớn đứng ra làm thêm.

 • Môi trường khám bệnh an toàn, đảm bảo khoảng cách người bệnh tránh lây lan dịch bệnh khác.
 • Máy móc trang thiết bị cũng hiện đại, đảm bảo an toàn và đúng tiêu chuẩn.
 • Thiết bị y tế được sát khuẩn thường xuyên.
 • Thủ tục đăng ký nhanh chóng, được giải đáp liên quan đến phá thai hoàn toàn miễn phí.
 • Được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời với đội ngũ tư vấn và điều dưỡng ân cần.
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h tối.
 • Có các gói ưu đãi hỗ trợ khám tổng quát.
 • Không có nạn móc cắp bởi đều được theo dõi camera thường xuyên.