TOP 5 địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Câu hỏiTOP 5 địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội
Hưng Thịnh 3020 hỏi 8 tháng trước

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu hay xét nghiệm khám bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều người bệnh, để giải đáp được những thắc mắc này mà chúng tôi đã đi tìm hiểu các địa chỉ chữa sùi mào gà ở hà nội, thông qua xem sét quá trình xét nghiệm, khám chữa bệnh sùi mào gà hay theo dõi phác đồ điều trị sùi mào gà mà chúng tôi đã đúc kết ra 5 địa chỉ phòng khám sùi mào gà và chữa sùi mào gà ở hà nội tốt nhất hiện nay mà các bạn nên theo dõi và tham khảo.
Bài viết tham khảo:

Sùi mào gà là bệnh do vi rút Human papillomavirus gây ra thường có biểu hiện đau rát, xuất hiện các nốt mụn và sần xui như súp nơ hay mào của con gà ở các bộ phận sinh dục, hậu môn, các nốt này cũng giống gai sinh dục, mụn cóc,…
Xét nghiệm sùi mào gà
Một số tiêu chí để đánh giá một địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín chất lượng để các bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để đi khám chữa bệnh:

 • Là bệnh viện, phòng khám có những bác sĩ chuyên khoa về bệnh xã hội, cách chữa bệnh sùi mào gà có nhiều năm kinh nghiệm, có thương hiệu lâu năm, đã từng công tác tại những bệnh viện uy tín ở hà nội,…
 • Cơ sở trang thiết bị tiên tiến, hỗ trợ thăm khám điều trị ví dụ như máy xâm lấn tối thiểu, hệ thống máy xét nghiệm,…
 • Cơ sở phải đảm bảo vệ sinh y tế sạch sẽ.
 • Nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của bệnh nhân.
 • Chi phí chữa sùi mào gà được niêm yết rõ ràng, tính toán công khai, sáng tỏ. Qua đấy người bệnh thuận tiện lựa chọn các phòng khám phù hợp, dựa trên mong muốn và khả năng chi trả của mình.

Ưu đãi gói khám chữa sùi mào gà
II. 5 Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín.
1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh-Chữa sùi mào gà uy tín

 • Địa chỉ: 380 Xã đàn, đống đa, hà nội.
 • Sđt liên hệ: 0327-563-020
 • Thời gian làm việc: 08h00-20h00 cả tuần và ngày lễ tết.

Điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa hưng thịnh
Phòng khám Hưng Thịnh là một trong những phòng khám sùi mào gà hàng đầu tại hà nội uy tín và danh tiếng với mô hình phòng khám nghỉ dưỡng 3H (Hospital- Hotel- Home) tiên phong ở Hà Nội.
Ngoài ra phòng khám còn có một số ưu điểm nổi bật như:

 • Đội ngũ bác sĩ tiên tiến.

– Bs. Lê Nhân Tuấn: Giám đốc phòng khám hưng thịnh với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghệ nam khoa và bệnh xã hội, hiện đang công tác tại bệnh viện quân y 103.
– Bs. Nguyễn trí tuyến: Công tác tại bệnh viện Bạch Mai và Trung tâm huyết học , với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề lấy mẫu thực hiện xét nghiệm, chuyên môn cực kì cao và danh tiếng.Và cùng đội ngũ gần 10 bác sĩ uy tín đang công tác tại các bệnh viện bạch mai và bệnh viện y hà nội nổi tiếng khác.

 • Chi phí giá hợp lý và được niêm yết: Hiện đang có gói khám chỉ còn 280k cho 9 hạng mục cùng đội ngũ chuyên gia quốc tế hội chuẩn.
 • Nhiều máy móc phương pháp chữa trị tiên tiến từ nước ngoài.
 • Cơ sở có độ riêng tư cao, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật.
 • Được sự chia sẻ quan tâm liên tục của các y bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng.
 • Đội ngũ nhân viên y tế tận tình chăm sóc hết mình..

2. Bệnh viện bạch mai – Xét nghiệm sùi mào gà

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Xét nghiệm sùi mào gà tại bệnh viện bạch mai
Chắc hẳn mọi người cũng đã nghe danh tiếng về bệnh viện bạch mai rồi, là một trong những bệnh viện hàng đầu của cả nước về khám chữa tổng thể, trong đó có cả các loại bệnh xã hội, tuy nhiên bệnh viện cực kì đông để được khám chữa ở đây bạn sẽ rất mất thời gian chờ đợi có khi mất một cho đến 2 ngày mới đươc khám nếu không bệnh nhân đến khám chữa phải đến từ sáng sớm lúc gà chưa kịp gáy đối với người dân từ ngoại tỉnh đổ về.

 • Thời gian làm việc: từ thứ 2-7 hàng tuần và giờ làm việc trong giờ hành chính.

Lưu ý:
Nếu bạn không có thời gian chờ đợi để đến khám mà vẫn muốn có bác sĩ uy tín tại bệnh viện Bạch mai thì có thể đến phòng khám Hưng Thịnh có đội ngũ y bác sĩ đều là đầu ngành về chữa trị bệnh xã hội.
3.Bệnh viện y hà nội – Chữa sùi mào gà

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Chữa sùi mào gà ở bệnh viện đại học y hà nội
Cũng là một trong những bệnh viện lọt tốp 10 của hà nội về khám xét nghiệm tổng hợp, bác sĩ giỏi cơ sở khang trang nhưng cũng không khác gì bệnh viện Bạch Mai đông không kém và có thời gian làm việc từ thứ 2-7 hàng tuần và chỉ làm vào giờ hành chính.
4. Bệnh viện quân y 108 – Điều trị sùi mào gà

 • Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, được thành lập ngày 1/4/1951, có nhiệm vụ khám, điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ và là cơ sở đầu ngành tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ quốc tế với Lào, Campuchia.
5. Bệnh viện Bạch Mai – Chữa trị sùi mào gà

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không hẳn mà bệnh viện Bạch Mai được đề cử vào top 5 phòng khám sùi mào gà tốt nhất tại hà nội,ngoài nguồn lực con người và cơ sở vật chất, quy trình khám chữa bệnhsùi mào gà chuyên nghiệp cũng là 1 điểm cộng vô cùng lớn của bệnh viện Bạch Mai.
Đầu tiên, người bệnh cần với sự chuẩn bị về tâm lý và tài chính. Đến cơ sở y tế, người mắc bệnh sùi mào gà sẽ trải qua các bước sau: chẩn đoán bệnh – vùng kín vùng bị bệnh – thực hiện những xét nghiệm cần thiết – xác định xác thực bệnh – lên phác đồ điều trị – tái khám.
Bệnh viện Bạch Mai đã và đang với tới 1 môi trường khám chữa hợp lý cho người bệnh, chữa thành công cho hàng chục nghìn người bệnh mắc sùi mào gà mỗi năm. Tuy nhiên, vào những ngày cao điểm, người bệnh cần một chút kiễn nhẫn và bất tiện, đó là tình trạng thiếu giường bệnh, 2 – 3 người bệnh/giường.
Trên đây là thông tin về TOP 5 địa chỉ phòng khám xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội, giúp quý độc giả có cái nhìn tổng quan về các cơ sở khám chữa sùi mào gà. Để từ đó có quyết định đi thăm khắm ở đâu để điều trị bệnh dứt điểm. Qúy độc giả còn bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liện hệ số Hotline: 0327-563-020 hoặc chat TƯ VẤN với đội ngũ chuyên gia miễn phí nhanh nhất.
Nhận tư vấn miễn phí về cơ sở xét nghiệm sùi mào gà
Đọc thêm: