Takomo

Takomo hỏi 8 tháng trước

Vay tiền online Takomo – cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/7, nhằm mục đích kết hợp giữa người vay cá nhân với người cho vay. Nhanh chóng – Đơn giản cùng nhiều điều khoản tiện dụng nhất.

 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ VAY TẠI TAKOMO CHỈ VỚI 5 BƯỚC?
⭐️Bước 1: Bắt đầu với “Yêu Cầu Khoản Vay” tại đây: VAY TIỀN ONLINE TAKOMO
⭐️Bước 2: Khởi tạo tài khoản Khởi tạo tài khoản với Mật Khẩu và E-mail chính chủ, để tiện cho việc theo dõi tình trạng khoản vay và yêu cầu cắp lại mật khẩu khi xảy ra sự cố không như ý.
⭐️Bước 3: Hoàn tất thông tin cá nhân cơ bản Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản liên quan đến địa chỉ, công việc,…
⭐️Bước 4: Xác nhận danh tính và nhận tiền qua tài khoản NH đã cung cấp Tiền vay từ Takomo sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn đã cung cấp trước đó. Mẹo: đăng ký SMS banking để nghe chuông báo biến động số dư thẻ ngân hàng.
⭐️Bước 5: Thanh toán khoản vay: Khách hàng có thể thanh toán khoản vay cho Takomo thông qua chuyển khoản hoặc nộp tiền tại phòng giao dịch. Thông tin thanh toán chi tiết vui lòng xem tại: https://takomo.vn/huong-dan-thanh-toan/.
Lưu ý: thanh toán đúng tài khoản được cung cấp bới Takomo, không thanh toán cho bất kỳ gợi ý tài khoản cá nhân nào khác.
 
NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY TIỀN ONLINE
Đối với các khoản vay sẽ có các tiêu chí cụ thể mà người vay phải cân nhắc trước khi đăng ký khoản vay, bao gồm:

 • Hình thức vay và đơn vị vay: dựa vào nhu cầu của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Không nên chọn hạn mức quá cao so với nhu cầu của mình.
 • Thời hạn và Lãi suất: thời gian hoàn trả khoản nợ dài hoặc ngắn sẽ tạo ra các áp lực khác nhau. Lãi suất có phù hợp với tình hình tài chính của người vay hay chưa.
 • Thu nhập cùng nhiệm vụ thanh toán nợ mỗi tháng: cân đối khoản vay chỉ nên chiếm từ 40-50% thu nhập của bạn.
 • Phương án của bạn hãy luôn tuân thủ theo nguyên tắc “Không mượn hơn những gì mình cần”.

 
ĐIỂM ƯU VIỆT KHI VAY TIỀN TAKOMO
🎁 Lãi suất 0% dành cho khoản vay đầu tiên
❌ Không cần chứng minh thu nhập
❌ Bảo mật thông tin khách hàng
✅ Phản hồi kết quả ngay trong ngày.
✅ Giải ngân nhanh trong 3h và tiền về tài khoản sau 5 phút.
✅ Hỗ trợ KH nợ xấu hoặc vay chủ đích.
✅ Hỗ trợ toàn quốc 24/7.
✅ Độ tuổi: 22-60 tuổi.
✅ Chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng hợp lệ.
THANH TOÁN TRỄ HẠN SẼ KHÔNG TỐT CHO BẠN NHƯ THẾ NÀO?
Sau khi đồng ý với các điều khoản vay và được giải ngân thì khách hàng lưu ý không nên để TRỄ HẠN THANH TOÁN vì sẽ có 02 yếu tố của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đó là:
⛔ Phát sinh phí phạt.
⛔ Hồ sơ tín dụng bị điểm trừ.
👉 Các lần đăng ký hồ sơ sau sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều thậm chí bị từ chối rất nhanh. Vì vậy hãy cố gắng thanh toán đúng hạn, hoặc nếu gặp khó khăn có thể yêu cầu GIA HẠN khoản vay để không phát sinh chi phí phạt, đạt điểm tín dụng tốt và còn được vay lại với hạn mức ưu đãi cao hơn lần vay trước.
LÍ DO VÌ SAO HỒ SƠ VAY TAKOMO KHÔNG ĐƯỢC XÉT DUYỆT
Khi bạn đang cần tài chính thì đây không phải là cảm giác dễ chịu chút nào. Nhưng việc bị từ chối luôn xảy ra và dưới đây là các lí do phổ biến:

 • 1. Thông tin đăng ký không chính xác.
 • 2. Đăng ký khi điểm tín dụng quá thấp.
 • 3. Thu nhập chưa ổn định.
 • 4. Không đủ điều kiện vào các tiêu chí khác.

 
ĐIỀU HÀNH TAKOMO
CÔNG TY TNHH EIB Asia.

 • Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cấp ngày 07/09/2020.
 • Hotline: 1900 866 614

🏆 Vay Nhanh Online Linh Hoạt – Dễ Dàng Đến 10 Triệu Đồng Và Các Điều Cần Biết Trước Khi Vay Tại Takomo!
VAY TIỀN ONLINE TAKOMO
 
Xem thêm: https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/top-20-app-vay-tien-online-moi-uy-tin-de-vay-giai-ngan-nhanh-247-bang-cccd-hoac-cmnd/
 
Đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị cho vay online khác nhau để tỷ lệ duyệt và thẩm định số tiền vay cao hơn, để tránh việc hồ sơ bị rớt.

Mọi thông tin và hình ảnh trên bài viết này đều thuộc quyền sở hữu của Bệnh Viện Tâm Thần TP. HCM, ngoại trừ những thông tin và hình ảnh về các đối tác, cộng sự. Mọi hình thức sao chép, sử dụng hay phát tán những thông tin này đều không được phép, trừ khi được Bệnh Viện Tâm Thần TP. HCM đồng ý trước bằng văn bản.