Suimaoga24h Mua thuốc trị sùi mào gà tại Nhà Thuốc Bình Tâm

Câu hỏiDanh mục đơn: Tình dụcSuimaoga24h Mua thuốc trị sùi mào gà tại Nhà Thuốc Bình Tâm
Bác Sĩ Sơn hỏi 1 tháng trước

Suimaoga24h Mua thuốc trị sùi mào gà tại Nhà Thuốc Bình Tâm: Bệnh sùi mào gà, sùi mồng gà hay mụn cóc sinh dục là một bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục (STD) điển hình. Vậy sùi mào gà gì? Nguyên do, biểu hiệu và cách trị liệu sùi mào gà như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về bệnh thông qua bài viết Dưới đây nhé.
Bệnh sùi mào gà là gì?
Bệnh sùi mào gà (benh-sui-mao-ga) (Genital Warts) là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua con đường giao hợp quan hệ tình dục bừa bãi do chủng virút HPV dẫn tới. Sùi mào gà đặc trưng bởi sự xuất hiện một số nốt u nhú có hình dạng như súp lơ hay mào gà đứng đơn lẻ hay tập hợp thành từng đám tại vùng nhạy cảm của phụ nữ và đàn ông, vùng miệng lưỡi và tại vùng hậu môn. Bệnh sùi mào gà còn có một số tên gọi khác như: mụn cóc sinh dục, bệnh mộng gà…

 • Bệnh sùi mào gà đặc trưng bởi các khối u nhú lành tính tuy nhiên dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ cũng như tâm lý bệnh nhân.
 • Phụ nữ có tỉ lệ mắc sùi mào gà cao hơn phái mạnh. Các chủng virút HPV làm tăng tỉ lệ ung thư tử cung tại nữ giới đe dọa trực tiếp tới tính mạng người bệnh.


Suimaoga24h Mua thuốc trị sùi mào gà tại Nhà Thuốc Bình Tâm

– Giá thuốc chính hãng: 600.000 VNĐ.
– Đặt mua ở nhà thuốc: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408.
– Giao hàng tận nơi miễn phí ship, bọc thuốc kỹ càng, bảo mật kiến thức tuyệt đối cho người mua.
– Thuốc nguồn gốc Thái Lan chính hãng cam kết chất lượng100%.
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp nhiệt tình đến lúc khỏi hẳn.
– Chữa trị hiệu quả căn bệnh sùi mào gà chỉ từ 3 tới 5 lần bôi thuốc.
Nguyên nhân gây Bệnh sùi mào gà
Tác nhân dẫn đến Bệnh sùi mào gà cơ bản tới từ virus human papilloma (HPV). Theo thống kê, có hơn 40 chủng HPV không giống nhau có khả năng ảnh hưởng lên bộ phận sinh dục. Việc quan hệ nam nữ sẽ góp phần lây lan virút.

Bệnh sùi mào gà lây nhiễm qua đường nào?

 • virút HPV có khả năng lây lan do chuyện ấy không an toàn: giao hợp không dùng BCS, quan hệ bằng miệng, quan hệ con đường hậu môn đều có khả năng lây nhiễm HPV.
 • lây nhiễm từ mẹ sang con: Chị em mang thai bị Bệnh sùi mào gà sẽ lan truyền bệnh cho con trong quá trình sinh nở. Thai nhi sau lúc ra ngoài, tiếp xúc với các mụn sùi chứa HPV tồn ở trong cổ tử cung cũng như tử cung của mẹ cần mắc bệnh.
 • lan truyền gián tiếp lúc sử dụng chung đồ dùng: Việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân hay có các tiếp xúc gián tiếp như ôm, hôn… mà chứa dịch nhầy, máu, mủ của người bệnh mang virus HPV, dùng chung bơm tiêm… thì cũng tạo yêu cầu cho virút HPV lây truyền. Tuy, trường hợp HPV lây nhiễm qua những tiếp xúc gián tiếp thường ít thấy.
 • một số người có sức đề kháng và sức đề kháng kém: hệ miễn dịch của con người hoàn toàn có khả năng tiêu diệt cũng như ức chế virus HPV. Như vậy, một người khỏe mạnh sẽ có thời gian phát bệnh lâu hơn hoặc cơ thể tự loại trừ virút, nếu hệ miễn dịch của bạn kém thì thời gian ủ bệnh cũng sẽ ngắn hơn cũng như dễ tái phát bệnh hơn.

Những ai thường bị cần bệnh này?
Đây là một căn bệnh chủ yếu và thường thấy hơn tại nữ giới. Bệnh hình thành tại bất kỳ độ tuổi nào.
một số nghiên cứu cho thấy bệnh sẽ gây ra hậu quả nhiều đến cuộc sống tâm lý, dục tình của những người bệnh. Song, chúng ta vẫn có thể làm chủ bằng cách giảm thiểu những yếu tố nguy cơ. Hãy tham khảo ý kiến của b.sĩ để có thêm kiến thức chi tiết.
những yếu tố nào làm tăng tỉ lệ nhiễm Bệnh sùi mào gà?
Nguy cơ mắc bệnh sẽ tăng nếu bạn:

 • giao hợp tình dục không an toàn bừa bãi
 • Đã từng bị nhiễm bệnh lây thông qua đường tình dục khác
 • giao hợp với bạn tình mà không nắm rõ lịch sử giao hợp
 • quan hệ rất nhiều khi còn trẻ.

Thuốc trị Bệnh sùi mào gà tại nhà


– Giá thuốc chính hãng: 600.000 VNĐ.
– Đặt mua ở nhà thuốc: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408.
– Giao hàng tận nơi miễn phí ship, bọc thuốc kỹ càng, bảo mật kiến thức tuyệt đối cho người mua.
– Thuốc nguồn gốc Thái Lan chính hãng cam kết chất lượng100%.
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp nhiệt tình đến lúc khỏi hẳn.
– Chữa trị hiệu quả căn bệnh sùi mào gà chỉ từ 3 tới 5 lần bôi thuốc.
Biểu hiện của Bệnh sùi mào gà
Người bị sùi mào gà thường có một số biểu hiện, biểu hiện đặc trưng như:

 • Những nốt sùi nhỏ đổi màu hay màu xám tại bộ phận sinh dục
 • Rất nhiều mụn nhọt nhỏ nằm sát nhau có hình như bông súp lơ
 • Bộ phận sinh dục bị ngứa và dẫn tới không thoải mái
 • Tình hình xuất huyết khi quan hệ vợ chồng.

Bệnh sùi mào gà tại nữ thường có mụn nhọt phát triển tại âm hộ, thành âm đạo, khu vực xung quanh bộ phận sinh dục, tại vùng hậu môn, ống tại vùng hậu môn và cổ tử cung. Sùi mào gà ở phái mạnh có mụn nhọt ở đầu hoặc thân bộ phận sinh dục nam, tinh hoàn hay tại vùng hậu môn.
các nốt sùi mào gà thường hình thành tại đâu?

 • Nốt sùi mào gà ở nữ: những khối u nhú phát triển tại âm hộ, thành âm đạo, khu vực xung quanh vùng nhạy cảm, tại vùng hậu môn ống hậu môn và cổ tử cung.
 • Mụn sùi mào gà tại nam giới: một số nốt sùi mào gà tiến triển ở đầu hay thân dương vật, tinh hoàn hoặc tại vùng hậu môn. Những hiện tượng các mụn sùi lây lan ra phần háng và đùi.
 • Nốt sùi mào gà ở miệng: nốt sùi hình thành ở trong khoang miệng, lưỡi, môi.

Bạn có thể gặp một số biểu hiện khác tuyệt đối không đề cập. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những triệu chứng sùi mào gà, hãy tham khảo ý kiến b.sĩ.
khi nào bạn nên gặp bác sĩ?
Bạn phải đến gặp bác sĩ nếu bạn hay bạn tình có một số khối u hay mụn nhọt xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Nếu như bạn thấy bất kì biểu hiện hoặc biểu hiện kể trên, hãy liên hệ với chuyên gia. Do cơ địa mỗi người khác nhau, cách tốt nhất là bạn hãy đến gặp bác sĩ để phát hiện giải pháp phù hợp nhất.

Thời gian ủ Bệnh sùi mào gà rất lâu, có khả năng lên tới vài năm. Do vậy, việc chẩn đoán bệnh mào gà hay thấy rất nhiều khó khăn. Các xét nghiệm chẩn đoán bao gồm:

 • Dung dịch axit axetic: Bôi dung dịch axit axetic với nồng độ nhẹ vào vùng kín, mụn cóc sinh dục sẽ trở cần trắng ra.
 • Soi cổ tử cung: chuyên gia sẽ dùng mỏ vịt để mở âm đạo, dẫn thiết mắc chuyên khoa vào soi cổ tử cung để phát hiện những thay đổi, tổn thương (nếu có) trong cổ tử cung.
 • Phết tế bào cổ tử cung: Thu thập dòng tế bào từ cổ tử cung để soi dưới kính hiển vi, phát hiện thất thường.
 • Xét nghiệm HPV: virút HPV là nguyên do dẫn đến sùi mào gà và ung thư cổ tử cung, b.sĩ sẽ lấy dòng tế bào cổ tử cung để thử nghiệm cho chủng HPV gây ung thư này.

Cách trị Bệnh sùi mào gà
Cách chữa Bệnh sùi mào gà được phân dòng thành 2 phương pháp chính: trị liệu nội khoa bằng thuốc và can thiệp ngoại khoa (bao gồm phẫu thuật hay vật lý trị liệu như nhiệt trị liệu điện, laser, áp lạnh). Bác sĩ sẽ đề nghị phương pháp trị liệu phù hợp tùy vào mức độ căn bệnh, yêu cầu hiện có của bệnh viện cũng như tình trạng sức khỏe của người bị bệnh.
chữa trị sùi mào gà bằng thuốc
Thuốc chữa trị Bệnh sùi mào gà chủ yếu là thuốc bôi trực tiếp ngoài da, bôi ở khu vực tạo ra các mụn sùi để chúng bong tróc cũng như tách ra. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về thuốc bôi trị Bệnh sùi mào gà.

 • Công dụng: trong thuốc bôi chữa sùi mào gà có chứa một số thành phần như nhựa cây Podophyllum giúp bào mòn mô tế bào của sùi mào gà trên trên da hay tại bên trong vùng kín, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể tự tống khứ virút HPV, ngăn chặn mụn sùi tái phát. Chưa kể đến trong thuốc còn có các axit hữu cơ giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo tại vùng da mắc tổn thương.
 • Cách dùng: chỉ bôi thuốc trực tiếp vào ở tại vùng da bị bệnh, tuyệt đối không bôi lên ở vùng da lành tính. Căn cứ vào từng mẫu thuốc và mức độ nốt sùi to hoặc nhỏ mà chuyên gia kê toa loại thuốc phù hợp.
 • Tác dụng không mong muốn: nhiều dòng thuốc bôi dẫn tới kích ứng da, sưng hay đau cho một số ở tại vùng da xung quanh, phát ban, đau nhức cho tại vùng da bôi, cơ thể mệt mỏi… hơn nữa, thuốc có thể làm giảm chất lượng của bao cao su, gây ra kích ứng da bạn tình. Vì thế, không nên chuyện ấy nếu như thuốc vẫn còn nhô lên khỏi da.
 • Lưu ý: Hầu hết những mẫu thuốc bôi không sử dụng cho các ở vùng da nhạy cảm như: âm đạo, cổ tử cung, trực tràng hoặc miệng sáo, thuốc cũng không thể dựa tiện sử dụng cho phụ nữ mang thai. Do vậy, người bị bệnh không nên tự ý mua thuốc về sử dụng mà nên dùng theo kê toa của chuyên gia da liễu.

Phương pháp ngoại khoa chữa sùi mào gà
Can thiệp ngoại khoa được chỉ định nếu mụn sùi mào gà có kích thước lớn hoặc mụn sùi ở bên trong cơ thể, trị liệu sùi mào gà ở nữ giới mang thai.
1. Liệu pháp áp lạnh với nitơ lỏng (cryotherapy)
dùng ni tơ lỏng hoặc cacbondioxit đông lạnh lên những tế bào da mắc tổn thương, gây ra một vết rộp xung quanh một số mụn sùi. Những mụn sùi sẽ bong ra theo da rộp và da mới sẽ thay thế chỗ thương tổn. Bạn có khả năng cần chữa trị bằng liệu trình áp lạnh từ 5-15 phút, tiến hành nhiều lần.
cách thức áp lạnh trị khỏi 70% bệnh, không để lại sẹo, thích hợp với hiện trạng bệnh nhẹ tuy có thể dẫn tới đau và sưng.‍
2. Dao mổ điện
sử dụng dòng điện cao tần đốt nóng một số mụn sùi, phù hợp với thể sùi khô. Cách thức này rất đơn giản cũng như hiệu quả, nhưng có thẻ dẫn tới sẹo, vùng da sau khi nhiệt trị liệu khó hồi phục, đòi hỏi b.sĩ có tay nghề cao.
3. Tiểu phẫu cắt bỏ
kỹ thuật này chỉ áp dụng với các mụn sùi mào gà kích thước lớn, chuyên gia sẽ phẫu thuật cắt đứt toàn bộ mụn sùi. Bạn sẽ cần dẫn đến tê tại chỗ hay toàn thân cho chữa trị này. Nhược điểm: người mắc bệnh mất khá nhiều thời gian hồi phục, có thể mắc đau sau phẫu thuật.
4. Chữa trị bằng laser
chuyên gia sử dụng một chùm ánh sáng laser cường độ cao để nhiệt trị liệu sùi mào gà. Phương pháp này thường tốn kém, phải chỉ được điều trị cho sùi mào da to, mọc độc lập trên diện rộng, chẳng thể đốt sùi ở day phanh hãm lớp da bọc dương vật vì dễ ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới.
các mụn sùi được trị liệu triệt để, tương đối khó tái phát tuy nhiên bề mặt nhiệt trị liệu hồi phục chậm, dễ mắc nhiễm trùng, xuất hiện sẹo.
5 Thuốc chữa trị Bệnh sùi mào gà tại nhà


– Giá thuốc chính hãng: 600.000 VNĐ.
– Đặt mua tại nhà thuốc: Sđt 0988701408 hay Zalo 0988701408.
– Giao hàng tận nơi miễn phí ship, bọc thuốc kỹ càng, bảo mật kiến thức tuyệt đối cho người mua.
– Thuốc xuất xứ Thái Lan chính hãng cam kết chất lượng100%.
– Đội ngũ nhân viên giải đáp đưa ra lời khuyên nhiệt tình tới khi khỏi hẳn.
– chữa trị hiệu quả chứng bệnh sùi mào gà chỉ từ 3 đến 5 lần bôi thuốc.
điều trị Bệnh sùi mào gà bằng bài thuốc dân gian, cần hay không?
Ngày nay một số kiến thức trên mạng chia sẻ cách chữa sùi mào gà bằng các bài thuốc dân gian như lá trầu không, tỏi, nghệ tươi, giấm táo, lô hội… Vì muốn tiết kiệm và cách thực hiện đơn giản phải có nhiều người đã thực Hiện tại nhà. Tuy vậy, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả của một số phương pháp này.
Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không?
Sự tạo ra của mụn sùi mào gà trên cơ thể người bệnh dẫn tới ảnh hưởng trầm trọng tới tâm lý và sức khỏe, làm giảm chất lượng sống của người bị bệnh.
hậu quả sùi mào gà tại phái mạnh

 • Ung thư dương vật: HPV gây ra sùi mào gà cho phái mạnh cũng là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật, ung thư hậu môn.
 • Lây bệnh cho bạn tình: virus HPV ở những mụn sùi sẽ thông qua những tiếp xúc trong chuyện yêu, tiếp xúc gián tiếp để lây nhiễm sang cho người khác.
 • tổn thương cho bộ phận sinh dục: các mụn sùi gà trông như súp lơ hay mào gà, tập trung tại vùng kín của nam giới trong thời gian dài, mắc thương tổn, xây xước lúc va chạm mạnh, khiến bệnh nhân gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt và đời sống.

Tác hại sùi mào gà ở phụ nữ

 • Truyền Bệnh sùi mào gà từ mẹ sang con: Chị em mang thai bị mụn cóc sinh dục sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai kỳ, tăng tỉ lệ sảy thai, sinh non; thai nhi lúc đi qua ống sinh của mẹ, tiếp xúc với virus HPV, dễ lây truyền HPV từ mẹ, bé có khả năng mắc u nhú thanh quản, một số vấn đề đường hô hấp.
 • tăng khả năng bị bệnh phụ khoa: một số tổn thương sùi mào gà tại vùng kín của nữ giới sẽ khiến cho vùng nhạy cảm luôn trong trạng thái ẩm ướt, ngứa ngáy, tăng khả năng mắc bệnh phụ khoa, bệnh truyền nhiễm xã hội.
 • Ung thư cổ tử cung: virút HPV dẫn tới sùi mào gà cũng là nguyên do dẫn đến ung thư cổ tử cung cho nữ giới. Hầu như một số hiện tượng mắc ung thư cổ tử cung đều do HPV gây nên. Tuy vậy, chỉ có một số chủng HPV độc hại như HPV16 cũng như sùi mào gà chủng 18,… mới gây ung thư cổ tử cung.
 • tổn thương bộ phận sinh dục: các mụn sùi với kích thước nhỏ từ 1-2mm không dẫn tới đau, dẫn đến ngứa lúc mới tạo ra nhưng lúc chúng phát triển to, ẩm thấp và chảy mủ, gây ngứa ngáy không thoải mái.

Phòng tránh sùi mào gà như thế nào?
Sùi mào gà do virút HPV dẫn tới, chủ yếu lây nhiễm thông qua quan hệ nam nữ. Vì vậy, bạn toàn bộ có thể phòng ngừa được bệnh mộng gà bằng các biện pháp tiêm phòng vắc-xin và chuyện yêu an toàn như sau:
1. Tiêm phòng vắc-xin sùi mào gà
Hiện y học chưa có biện pháp chữa trị khỏi tận gốc sùi mào gà phải chuyên gia khuyên rằng người mắc bệnh, đặc biệt là chị em nữ giới cần tiêm vắc xin ngừa virus HPV, phòng được cả mụn cóc sinh dục cũng như ung thư cổ tử cung.
Vắc xin được dành cho nữ giới từ 9-26 tuổi, chưa có hay đã có chuyện phòng the. Người chưa từng chuyện yêu có hiệu quả ngăn ngừa bệnh cao hơn. Với những người đã quan hệ vợ chồng thì tiêm ngừa vắc-xin giúp cơ thể phòng ngừa việc mắc thêm chủng HPV mới.
2. Chuyện ấy an toàn
quan hệ nam nữ an toàn yêu cầu bạn giao hợp chung thủy với một bạn đời duy nhất, cả ba người đều nên bảo đảm không mắc bệnh truyền nghiễm từ bên thứ ba.
hay nếu như không, ít nhất bạn nên dùng BCS mỗi khi đời sống chăn gối, giảm thiểu đời sống chăn gối bằng miệng hoặc bằng hậu môn.
3. Khám sức khỏe định kỳ
khám sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm một lần nhằm phát hiện và điều trị một số vấn đề sức khỏe từ nhanh chóng. Hay nếu như bạn thường xuyên có quan hệ quan hệ tình dục bừa bãi thì nên thăm khám 6 tháng một lần.
4. Lối sinh hoạt và làm việc khoa học
thói quen sinh hoạt và làm việc khoa học nhằm tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Theo đó, b.sĩ khuyến cáo bạn phải chú ý chế độ dinh dưỡng đầy đủ, ưu tiên thực phẩm tươi sống, rau xanh cũng như trái cây… Luyện tập thể dục thể dục tối thiểu 30 phút mỗi ngày, giữ tâm trạng ổn định, tránh căng thẳng, stress.
Trên đây là hoàn toàn nội dung bài viết: tác nhân, biểu hiện, cách trị cũng như hình ảnh Bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ đã cung cấp cho bạn đọc các kiến thức y khoa chủ yếu về sùi mào gà. Chúc những bạn có một sinh hoạt tình dục khỏe mạnh và luôn vui vẻ.
Xem thêm: