Senmo

Senmo hỏi 8 tháng trước

Senmo là một nền tảng tư vấn tài chính trực tuyến với mục đích mang đến dịch vụ hỗ trợ tài chính chất lượng cao cho mọi người Việt Nam.
Senmo là nền tảng tư vấn tài chính online được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam.

Tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, nhiều khu vực bị phong tỏa! Bạn cần tiền gấp mà chẳng thể ra đường? Đăng ký ngay trên Senmo, nhận tiền trong 5 phút!
⚡Chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng
⚡Đơn đăng ký ngắn gọn
⚡Không gọi điện thẩm định người thân! Còn chờ gì nữa, đăng ký vay ngay!
ĐĂNG KÝ VAY ONLINE SENMO
 
LỢI ÍCH VAY TIỀN ONLINE
Vay tiền online đang trở nên phổ biến ở Việt Nam bởi những lợi ích khác nhau mà nó mang lại.
⭐️Khoản tiền nhanh từ vay online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cần thiết nào đó của cuộc sống, từ đó có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.
⭐️Không cần phải thế chấp tài sản cũng là một điểm mạnh của vay tiền trực tuyến. Các công ty cho vay tài chính luôn tạo điều kiện cho khách hàng với hồ sơ thủ tục vay đơn giản, tiện lợi, dễ thực hiện.
⭐️Bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có thể vay tiền thông qua một chiếc điện thoại hay máy tính kết nối internet. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.
 
THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI SENMO NHƯ THẾ NÀO?
⭐️ NHANH NHẤT: Chuyển khoản ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)
Đăng nhập vào tài khoản Senmo bằng số điện thoại Xem số tài khoản Tên người thụ hưởng BAOKIM CTY TNHH DV PHUC LOC THO Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký> Chuyển khoản và lưu lại chứng nhận chuyển khoản thành công
⭐️Chuyển khoản ngân hàng Á Châu (ACB) Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ Số tài khoản: 3154396658 Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký> Thanh toán khoản vay và lưu lại xác nhận chuyển khoản
⭐️Bằng tiền mặt – Quý khách có thể đến bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng, hoặc cửa hàng VIETTEL (bán điện thoại) để nhờ thực hiện chuyển khoản đến các số tài khoản trên – Thanh toán khoản vay và lưu lại Phiếu Thu của ngân hàng.
 
THANH TOÁN KHOẢN VAY DỄ DÀNG TRÊN VÍ MOMO
👉Bước 1: Mở Ví MoMo. Tại màn hình chính, nhập từ khóa “Senmo” vào ô tìm kiếm; hoặc chọn mục Tài chính – Bảo hiểm > Thanh toán khoản vay > Senmo;
👉Bước 2: Nhập số hợp đồng Senmo cần thanh toán;
👉Bước 3: Kiểm tra thông tin khoản vay đều chính xác > Bấm “Thanh toán ngay”;
👉Bước 4: Tại màn hình xác nhận thanh toán > Bấm “Chọn thẻ quà tặng”;
👉Bước 5: Nhập mã SENMO > Bấm “Áp dụng”;
👉Bước 6: Kiểm tra số tiền cần thanh toán đã được giảm giá > Bấm “Xác nhận thanh toán” ❣Thanh toán ngay!
 
BẢN QUYỀN SENMO
Senmo thuộc điều hành quản lý bởi CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM.

  • Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giấy phép kinh doanh số 0315529414 Cấp ngày 27/02/2019 Tại Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM.
  • Hotline: 1900 633 335

CÔNG TY TNHH GOFINGO sử dụng nền tảng công nghệ để thực hiện các hoạt động hỗ trợ quá trình tiếp cận dịch vụ cho vay, kết nối người vay và đối tác cho vay. Công ty chúng tôi không thực hiện bất kỳ hoạt động cấp tín dụng nào dưới mọi hình thức. Mọi quyết định liên quan đến khoản vay như số tiền, hình thức vay hoặc các điều khoản và điều kiện hoàn toàn thuộc trách nhiệm của quý vị.
 
Đang cần tiền gấp? Có SENMO hỗ trợ NGAY
Đăng ký khoản vay tiền online với vài bước đơn giản, tiền ngay vào tài khoản! 
⭐Sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính của Senmo

  • Hồ sơ đăng ký hoàn toàn online
  • Không gọi điện thẩm định
  • Xét duyệt trong vòng 5 phút Senmo.vn ưu đãi 0% cho khách hàng mới!

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE SENMO
Xem thêm: https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/top-20-app-vay-tien-online-moi-uy-tin-de-vay-giai-ngan-nhanh-247-bang-cccd-hoac-cmnd/
 
Đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị cho vay online khác nhau để tỷ lệ duyệt và thẩm định số tiền vay cao hơn, để tránh việc hồ sơ bị rớt.

Mọi thông tin và hình ảnh trên bài viết này đều thuộc quyền sở hữu của Bệnh Viện Tâm Thần TP. HCM, ngoại trừ những thông tin và hình ảnh về các đối tác, cộng sự. Mọi hình thức sao chép, sử dụng hay phát tán những thông tin này đều không được phép, trừ khi được Bệnh Viện Tâm Thần TP. HCM đồng ý trước bằng văn bản.