Review: Kem Trị Sẹo Lồi Rejuvasil Gel Có Tốt Không? Điểm mua chính hãng và đánh giá

Câu hỏiDanh mục đơn: ChungReview: Kem Trị Sẹo Lồi Rejuvasil Gel Có Tốt Không? Điểm mua chính hãng và đánh giá
Kem Trị Sẹo Lồi Rejuvasil hỏi 8 tháng trước

Rất nhiều bạn quan tâm đến sản phẩm Kem trị sẹo lồi, lõm, thâm rỗ có tên là Rejuvasil Gel. Một trong những sản phẩm Kem trị sẹo được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay.
Rejuvasil Gel là sản phẩm đến từ Mỹ. Hãy cùng TopAZ Reviews thực hiện đánh giá chi tiết về sản phẩm này và điểm mua sản phẩm chính hãng.
1. Thông Tin Kem Trị Sẹo Lồi Rejuvasil Gel
Hiệu quả làm mờ sẹo lồi, sẹo phì đại rõ rệt chỉ sau 60 ngày Tác dụng với những vết sẹo lồi, sẹo phì đại bất chấp tuổi sẹo Trả lại làn da tươi sáng, đều màu Thành phần an toàn, không gây kích ứng

Kem trị sẹo lồi Rejuvasil của Mỹ

Rejuvasil
(Tiki an toàn) Tuýp 10ml: 320.000 đ
Kem trị sẹo lồi Rejuvasil của Mỹ

Hiệu quả làm mờ sẹo rõ rệt chỉ sau 60 ngày
Gel giảm sẹo lồi, phì đại Rejuvasil là một trong những sản phẩm hỗ trợ trị sẹo nổi tiếng trên toàn thế giới của tập đoàn Scarheal Inc Mỹ được thành lập từ năm 1988. Đây là dòng sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị các vết sẹo lồi, sẹo phì đại do nhiều nguyên nhân khác nhau, sẹo mổ đẻ, sẹo phẫu thuật… với những ưu điểm vượt trội so với các sảm phẩm cùng loại trên thị trường.
Gel giảm sẹo lồi, phì đại Scar Rejuvasil 10ml
Hiệu quả cải thiện tình trạng tổn thương về da (sẹo) của gel hỗ trợ điều trị sẹo Rejuvasil đã được các chuyên gia quốc tế khẳng định. Đặc biệt, chỉ sau khoảng 60 ngày sử dụng sản phẩm, cũng như chăm sóc – bảo vệ da đúng quy trình, bạn sẽ thấy vết sẹo mờ hẳn, có dấu hiệu xẹp xuống trông thấy.
Tác dụng với những vết sẹo lồi, sẹo phì đại bất chấp tuổi sẹo
Sản phẩm có chứa 97%Silicone cùng các tinh chất vitamin A, C, E, Coenzym Q-10… chiết xuất dạng gel dễ dàng thấm sâu, thâm nhập vào bên trong da tác động trực tiếp làm bằng và cải thiện dần dần các vết sẹo lồi.
Gel giảm sẹo lồi, phì đại Scar Rejuvasil 10ml
Chiết xuất tự nhiên an toàn
Với cách thành phần chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, gel hỗ trợ điều trị sẹo Rejuvasil tuyệt đối an toàn, thích hợp với mọi loại da, không gây ngứa, không gây kích ứng da, không gây ửng đỏ các vùng da khỏe mạnh.
Tổ chức FDA (cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) đã kiểm định và chứng nhận, gel hỗ trợ điều trị sẹo Rejuvasil an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng. Đồng thời, sản phẩm có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
Sản phẩm được Nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Rejuvaskin Việt Nam

Review: Kem Trị Sẹo Lồi Rejuvasil Gel Có Tốt Không?

Dưới đây là đánh minh bạch và công khai tử hơn 800+ khách hàng đã mua sản phẩm tại Tiki (Link này)
1 – sản phẩm chính hãng, đóng gói cẩn thận, có tem thư điện tử chống giả, check mã vạch đều được, giao hàng nhanh hơn dự kiến. chưa dùng sản phẩm nhưng vẫn thấy hài lòng về giao hàng và sản phẩm 5*
2 – Cho 5 sao vì tiki trading giao hàng lúc nào cũng nhanh. Sp nhỏ hơn mình tưởng tượng. Cái này chắc xài 30ml mới thấy rõ hiệu quả
3 – thuốc xức mát da, thấm nhanh không nhờn rít. nhân viên giao hàng nhanh
4 – chất gel trong, thấm nhanh, mới dùng chưa biết kq sẽ ra sao. sẽ dùng tiếp thời gian rồi mình sẽ comeback lại
5 – tuýp bé hơn mình nghĩ. sd 1 tgjan cũng thấy có chuyển biến tốt. cố gắng kiên trì
6 – Sử dụng được 1 tháng, sẹo xẹp xuống được 1 tí. Nói chung có hiệu quả, hy vọng kiêng trì sẽ giảm sẹo hẳn.
7 – thoa gần một tháng thì sẹo đã mờ đi phần nào
8 – bôi thấy sẹo mềm hẳn nhỏ ra nhưng vẫn chưa lành, chắc phải mua thêm
!
Bài Viết Liên Quan: