Phòng khám bệnh trĩ ở đâu: 7 Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội

Câu hỏiPhòng khám bệnh trĩ ở đâu: 7 Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội
Thi hỏi 9 tháng trước

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt hay đâu là phòng khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Khi mà hiện nay số người mắc bệnh trĩ đang ngày càng một tăng cao, số lượng các bệnh viện và phòng khám ở Hà Nội thì cũng rất nhiều. Điều đó có nghĩa là các bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng khi có quá nhiều sự lựa chọn thì các bạn lại băn khoăn không biết nên khám chữa bệnh trĩ ở đâu. Vậy để giúp các bạn tìm được một địa chỉ ưng ý chúng tôi sẽ chia sẻ 6 địa chỉ bệnh viện, phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội.
 
Phòng khám bệnh trĩ ở đâu: 7 Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội
 
Việc lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín và một điều rất quan trọng trong việc chữa trị bệnh trĩ. Vì tại những cơ sở y tế chất lượng mới có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị được cho các bạn. Dưới đây tôi có thể sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội: Phòng khám đa khoa Thái Hà
 
Phòng khám trĩ Thái Hà
 
Địa chỉ của phòng khám Thái Hà là ở số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 
Khám bệnh trĩ ở phòng khám Thái Hà là một sự lựa chọn đúng đắn và an toàn cho những ai đang bị bệnh trĩ. Hiện nay phòng khám đang nổi nên là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở Hà Nội và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.
 
Thời gian làm việc của phòng khám là từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong năm, kể cả lễ tết. Nếu mọi người muốn tới đây khám thì có thể đặt lịch hẹn trước qua khung chat hoặc tổng đài 0337 644 353 của phòng khám để được bác sĩ tư vấn.
 
Phòng khám Thái Hà có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Đối với những ai tới đây để chữa bệnh trĩ thì phòng khám sẽ mang lại kết quả điều trị tốt cho các bạn như.
 

  • Chữa bệnh hiệu quả và hạn chế gây đau cho bệnh nhân.
  • Các vết thương khi làm phẫu thuật sẽ mau chóng lành lại, và không gây ra các biến chứng.
  • Thời gian khám và chữa nhanh chóng nếu các bạn đã đặt lịch từ trước rồi.

 
Hiện nay phòng khám còn đang áp dụng chương trình ưu đãi cho những ai đăng ký khám trước, giảm 30% chi phí tiểu phẫu và gói khám sức khỏe chỉ còn 320k.
 
Gói khám ưu đãi khám trĩ
 
Nhờ những ưu điểm trên mà có rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao phòng khám Thái Hà. Vì thế mà bạn còn băn khoăn gì nữa mà không mau chóng đi khám chữa bệnh trĩ ngay đi.
 
Khám bệnh trĩ ở đâu: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 
Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Đối với những ai có ý định tới bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 thì chúng tôi sẽ chia sẻ một vài điều về nơi này như sau.
 
Bệnh viện là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được quản lý bởi quân đội nên chất lượng và mọi thứ đều khá tốt. Từ cơ sở vật chất đến bác sĩ ở đây đều rất giỏi, chữa bệnh trĩ không phải điều gì quá khó khăn với các bác sĩ ở đây nên các bạn cứ yên tâm.
 
Nhưng một điều mà đa phần các bệnh viện lớn thường gặp phải là tình trạng quá tải, vì số lượng bệnh nhân tới rất nhiều nên đôi khi không sử lý kịp.
 
Điều trị bệnh trĩ ở đâu: Bệnh viện Việt Đức
 
Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 
Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn ở Miền Bắc và có thể chữa bệnh trĩ rất hiệu quả. Nơi đây có quá trình chữa bệnh trĩ nhanh chóng và mang lại sự an toàn cho người bệnh.
 
Tuy nhiên thì ở đây lúc nào cũng hơi đông một tý nên mọi người chú ý đi khám sớm sớm một chút nhớ.
 
Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu: Phòng khám Hưng Thịnh
 
Địa chỉ của phòng khám ở 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 
Phòng khám Hưng Thịnh hiện nay là một trong những phòng khám tư uy tín và nổi tiếng về điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng. Bệnh trĩ cũng là một trong số những bệnh hậu môn trực tràng mà phòng khám hay điều trị, hiệu quả mà phòng khám mang lại là rất cao nên có không ít người tìm đến đây.
 
Bệnh nhân ở những vùng lân cận khi bị mắc bệnh trĩ cũng thường đến phòng khám Hưng Thịnh để được bác sĩ khám và chữa trị.
 
Hỏi ngay bác sĩ
 
Khám trĩ ở đâu tốt: Bệnh viện Thanh Nhàn
 
Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Bệnh viện Thanh Nhàn là một bệnh viện công lập lớn và tại đây có nhận khám chữa các bệnh về hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh trĩ.
 
Về hiệu quả điều trị bệnh trĩ ở đây thì các bạn yên tâm nha, còn về chi phí điều trị bệnh trĩ cũng không quá đắt đâu nếu các bạn có bảo hiểm rồi. Điều lưu ý là bạn bạn khi tới đây mà thấy đông quá thì đừng chen lấn, số đẩy nha phải xếp hàng hẳn hoi vào.
 
Bệnh viện chỉ khám vào khung giờ hành chính nên các bạn chú ý thời gian nha.
 
Chữa bệnh trĩ ở đâu: Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
 
Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là nơi mà khi bạn tới đây chữa sẽ được điều trị bằng cả phương pháp y học cổ truyền và hiện đại nên hiệu quả điều trị luôn cao. Bệnh viện thuộc tuyến trung ương nên có nhiều thiết bị hiện đại và có nhiều bác sĩ giỏi.
 
Nếu ai muốn chữa bệnh trĩ bằng phương pháp y học cổ truyền thì có thể tới đây để chữa nhé.
 
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chữa bệnh trĩ
 
Địa chỉ tại: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy không có lịch sử lâu đời như những bệnh viện khác nhưng nơi đây lại mau chóng xây dựng được tên tuổi và hiện nay đang có rất nhiều y bác sĩ giỏi đang làm việc tại đây. 
 
Cũng chính vì thế mà tôi mới giới thiệu cho các bạn về địa chỉ chữa bệnh trĩ này, mọi người khi đi tới đây khám sẽ phải chờ đợi một lúc thôi, tuy cũng hơi lâu nhưng mà so với các bệnh viện khác thì cũng là nhanh rồi đấy.
 
Nếu các bạn muốn tham khảo thêm về địa chỉ chữa bệnh trĩ thì có thể tìm hiểu thêm tại đây https://uni.lut.fi/vi/web/xinchaobacsi/home/-/blogs/12-%C4%91ia-chi-benh-vien-phong-kham-chua-benh-tri-o-%C4%91au-tai-ha-noi
 
Bài viết trên đây là chia sẻ về 7 địa chỉ bệnh viện phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội mà mọi người có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0337 644 353 hoặc qua khung chat để được giải đáp.