MCredit

Vay Tiền MCredit hỏi 8 tháng trước

Mcredit hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam với các giải pháp tài chính nhanh chóng, thuận tiện.
ĐĂNG KÝ VAY ONLINE MCREDIT

Ngày 21/9/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 1965/QĐ – NHNN về việc Chuyển đổi hình thức pháp lý của Công ty Tài chính TNHH MTV MB thành Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei. Việc liên doanh với đối tác Shinsei Bank (Nhật Bản) cùng sự hậu thuẫn từ tập đoàn MB Group sẽ giúp Mcredit gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt nam.
Hiện Mcredit tập trung phát triển ba mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặt, Cho vay mua hàng trả góp và Thẻ tín dụng, hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp.
Mcredit có chính sách thu hút và phát triển đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp và liên tục được đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt và tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng.
Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn.
Các sản phẩm chính của Mcredit là: Cho vay tiền mặt online và Cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.
Các hình thức cho vay:

  • Hình thức: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, không cần thế chấp tài sản (Vay tín chấp)
  • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện
  • Vay tín chấp theo lương
  • Vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh
  • Vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng

Quy trình vay online MCredit

  • Bước 1: Đăng ký thông tin và upload hồ sơ tại: ĐĂNG KÝ VAY ONLINE MCREDIT
  • Bước 2: Credit gọi điện tư vấn khoản vay.
  • Bước 3: Thẩm định và phê duyệt hồ sơ.
  • Bước 4: Giải ngân vào tài khoản khách hàng.

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE MCREDIT
 
Đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị cho vay online khác nhau để tỷ lệ duyệt và thẩm định số tiền vay cao hơn, để tránh việc hồ sơ bị rớt.

 
Mọi thông tin và hình ảnh trên bài viết này đều thuộc quyền sở hữu của Bệnh Viện Tâm Thần TP. HCM, ngoại trừ những thông tin và hình ảnh về các đối tác, cộng sự.
Mọi hình thức sao chép, sử dụng hay phát tán những thông tin này đều không được phép, trừ khi được Bệnh Viện Tâm Thần TP. HCM đồng ý trước bằng văn bản.