Hút thai có đau không? Chi phí hết bao nhiêu tiền

Câu hỏiHút thai có đau không? Chi phí hết bao nhiêu tiền
Thi hỏi 4 tháng trước

Hút thai có đau không và chi phí hút thai bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người. Vì phương pháp này được dành giá là rất an toàn và phù hợp với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi. Vì đây là vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của chị em và cả chuyện phá thai nhạy cảm nên được không ít người quan tâm tới. Và tại đây thì tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về chi phí hút thai bao nhiêu tiền và hút thai có đau không mời bạn tham khảo. 
 
Hút thai có đau không?
 
Hút thai chân không hay được gọi ngắn gọn là hút thai, là một trong những cách đình chỉ thai nghén an toàn được nhiều phòng khám và bệnh viện áp dụng. Và hiện nay thì hút thai chỉ nên áp dụng cho những thai phụ từ 8 – 12 tuần tuổi, vì ở độ tuổi này phương pháp này mới đạt được độ an toàn và hiệu quả cao. Phương pháp hút thai khi tiền hành sẽ can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung nên ít nhiều gì cũng sẽ gây đau cho thai phụ.
 
Tuy nhiên thì cách phá thai này được xem là an toàn và hiệu quả vì ít gây đau đớn và hạn chế được những biến chứng cho phụ nữ mang thai.
 
Hỏi ngay bác sĩ về hút thai
 
Lưu ý là phương pháp này không được sử dụng nếu như thai phụ mắc một số bệnh lý nguy hiểm như là tim mạch, gan, các bệnh phụ khoa và rối loạn đông máu… Vì thế mà trước khi đi hút thai hay phá thai thì cần khám tổng quát sức khỏe và siêu âm thai nhi trước khi tiến hành phá thai.
 
Theo các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì quá trình hút thai có dùng các dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung để đẩy bào thai ra bên ngoài nên sẽ gây ít nhiều đau đớn cho thai phụ. Tuy nhiên thì mức độ đau không quá lớn đâu vì bác sĩ có sử dụng thuốc giảm đau trước khi thực hiện hút thai rồi nên sẽ hạn chế được cơn đau khi hút thai. 
 
Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiên?
 
Hút thai bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người, và qua tìm hiểu tôi biết được chi phí hút thai bị ảnh hưởng bởi chi phí khám thai (có giá từ 280.000 – 980.000 Đồng) và các khoản chi phí khác nữa. Vì thế mà để biết hút thai hết bao nhiêu tiền thì còn phải dựa vào một vài yếu tố khác như:
 
Chi phí khám thai
 
Như đã nêu ở trên thì chi phí khám thai có giá từ 280.000 – 980.000 Nghìn Đồng, tuy nhiên thì tại một số nơi có cung cấp các dịch vụ siêu âm chất lượng cao và giá cả của nó thì cũng tùy vào chất lượng hình ảnh như thế nào. Nhưng các bạn không cân để ý vì phá thai thông thường cũng không có cần siêu âm với chất lượng đó.
 
Gói khám thai giá 280.000 Đồng
 
Địa chỉ mà bạn lựa chọn
 
Hiện nay phương pháp hút thai rất được phổ biến nhưng không phải giá cả ở đâu cũng giống nhau được, vì mỗi chỗ có chất lượng và dịch vụ khác nhau nên giá cả nó cũng khác nhau. Do vậy mà nếu các bạn muốn chất lượng tốt thì sẽ tốn kém hơn là đi phá thai ở những nơi có chất lượng và dịch vụ bình thường rồi.
 
Sức khỏe của thai phụ
 
Trước khi tiến hành hút thai thì tất nhiên là bạn đã khám rồi và nếu sức khỏe tốt thì chả làm sao đâu nhưng nhỡ mà sức khỏe không có tốt thì khó mà phá thai được lắm. Chưa kể nếu đang mắc bệnh gì mà không chữa nhanh có khi chả phá thai nổi đâu, mà nếu mất một khoản tiền để chữa bệnh cho nhanh thì lại tốn kém hơn đấy.
 
Độ tuổi của thai nhi
 
Độ tuổi và kích thước của thai nhi cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chi phí nạo hút thai, vì thai nhi càng to, càng lớn thì sẽ càng khó thực hiện hút thai hơn. Và thậm chí thì có khi phải dùng phương pháp khác mới có thể phá thai được ấy chứ. 
 
Ngoài phương pháp hút thai thì hiện nay phương pháp nạo thai cũng được áp dụng cho thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi đấy.
 
Hút thai ở đâu an toàn mà chi phí lại phải chăng
 
Phòng khám Thái Hà là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội được nhiều người từng tới đây khám chữa và phá thai tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Qua nhiều năm hình thành và phát triển thì phòng khám đã đình chỉ thai nghén cho không ít thai phụ và từ đó mới được nhiều người biết đến và đánh giá cao.
 
Phòng khám phá thai Thái Hà
Phòng khám đạt được thành công như hôm nay là nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, có tâm huyết với nghề. Ngoài ra thì đội ngũ y tá ở đây cũng rất tận tình chăm sóc cho bệnh nhân nên được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
 
Phòng khám còn có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi và rất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn cho bệnh nhân khi tới đây. Các dụng cụ như máy siêu âm, máy bơm hút thai của phòng khám rất hiện đại và thường xuyên được vệ sinh cẩn thận.
 
Mọi người khi tới đây có thể đăng ký nhanh chóng qua số 0337 644 353 và khung chat tiện lợi. 
 
Mọi thông tin hồ sơ của bạn sẽ được lưu trữ cần thận và bảo mật tuyệt đối không để lộ ra bên ngoài một chút nào.
 
Qua bài viết hữu ích của tôi về hút thai có đau không và hút thai bao nhiêu tiền, tôi mong rằng đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về sức khỏe. Để được giải đáp thêm nếu các bạn có nhu cầu thì có thể ấn vào các khung chat và qua số điện thoại được cung cấp trong bài viết để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.