Giá chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền cho 1 lần?

Câu hỏiGiá chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền cho 1 lần?
Pha thai an toan hỏi 8 tháng trước

Phá thai bao nhiêu tiền? Phá thai hết bao nhiêu tiền? Phá thai giá bao nhiêu? Phá thai mất bao nhiêu tiền? là thông tin được nhiều chị em tìm hiểu nhất. Vì nghĩ rằng phá thai ở những địa chỉ chất lượng như các bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín thì chi phí phá thai sẽ rất cao nên còn lo lắng trước khi đi phá thai. Quan trọng nhất vẫn là phải được phá thai an toàn, làm cho sức khỏe không bị suy giảm nghiêm trọng, thời gian hồi phục bình thường nhanh.
Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền luôn phụ thuộc vào số tuần tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ khi đến địa chỉ phá thai.
Phá thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm do phần lớn mang thai ngoài ý muốn và các trường hợp phát hiện thai bị dị tật bắt buộc phải bỏ thai.

Chi phí hút thai

Địa chỉ phá thai

 • Nếu đi hút thai an toàn ở những phòng khám uy tín chất lượng thì sẽ có sự chênh lệch về chi phí hút thai so với việc hút thai ở những phòng khám chui, kém chất lượng.
 • Nhưng “tiền nào thì của ấy” nên đừng vì tiết kiệm được 1 khoản nhỏ mà lại mang sức khỏe sinh sản, thiên chức làm mẹ sau này, thậm chí là cả tính mạng để mang ra đánh cược, điều này thực sự không đáng.
 • Do chưa kết hôn, sau này còn phải sinh con nên sức khỏe sinh sản cần phải đặt lên hàng đầu vì vậy nên chọn những phòng khám chất lượng như các bệnh viện lớn, phòng khám sản phụ khoa uy tín…

Trình độ bác sĩ

 • Nếu quá trình nạo hút thai được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm hay có tiếng trong ngành thì đương nhiên chi phí sẽ phải cao hơn.
 • Nhưng điều này lại giúp bạn tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình nạo hút thai như thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung, sót thai, sót nhau, nhiễm trùng…
 • Các bác sĩ tư vấn phá thai nhiều kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu cũng hạn chế tối đa các vấn đề bất thường, không may có thể xảy ra trong quá trình tiến hành phá thai.

Tình trạng sức khỏe thai phụ

 • Nếu không may thời điểm này bạn bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nhiễm trùng, các bệnh về máu, tim…
 • Thì cần phải xử lý ổn định các bệnh lý này trước khi hút thai, do đó sẽ gây phát sinh thêm chi phí trong tổng chi phí hút thai bao nhiêu tiền.

Tuần tuổi của thai nhi
Do không biết bạn bị mất kinh từ bao giờ, vòng kinh như nào… nên chúng tôi không thể chuẩn đoán được hiện bạn đang mang thai ở tuần thứ mấy.

 • Ngoài phương pháp hút thai, hiện nay có phương pháp phá thai bằng thuốc cũng rất an toàn hiệu quả mà chi phí cũng thấp hơn, nhưng phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống và sức khỏe người mẹ phải đảm bảo.
 • Nếu tuổi thai nhi của bạn lớn thì phương pháp phá thai sẽ phức tạp hơn từ đó sẽ kéo theo chi phí nạo hút thai cũng tăng lên.

Nếu thực sự không thể giữ lại thai thì bạn hãy nhanh chóng đến các địa chỉ hút thai, phá thai không đau đã có uy tín để khám vì việc phá thai sớm sẽ đơn giản, ít biến chứng và giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
Những tuyệt đối không vì tiết kiệm hay bất cứ lí do nào mà lại đi chọn phá thai ở những phòng khám chui, phòng khám kém chất lượng vì có thể sau này bạn sẽ phải hối hận khi thấy sức khỏe sinh sản của mình đã không còn đảm bảo.
Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí hút thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám sản phụ khoa Hà Nội tại đây.
Giá chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền cho 1 lần

Chi phí phá thai bằng thuốc

Để đảm bảo an toàn, chị em nên lựa chọn đến phòng khám phá thai an toàn để uống thuốc phá thai.
Nhưng sẽ không thể đưa một mức giá chính xác cho tất cả các trường hợp đến phá thai, vì tùy sức khỏe của mỗi thai phụ mà quy trình dùng thuốc phá thai cũng đã là khác nhau.
Chi phí uống thuốc phá thai ở phòng khám sẽ phụ thuộc vào những yếu tố: trình độ bác sĩ, sức khỏe thai phụ, loại thuốc phá thai sử dụng và trang thiết bị y tế.
Trình độ bác sĩ

 • Phòng khám uy tín, chất lượng sẽ có những bác sĩ trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong khám thai và chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại của thai phụ, tuần tuổi của thai nhi có đủ điều kiện để dùng thuốc phá thai hay không.
 • Do vậy chi phí uống thuốc phá thai ở phòng khám uy tín, chất lượng sẽ có tác động 1 phần tới tổng thể của chi phí phá thai.
 • Nhưng đổi lại, chị em phụ nữ sẽ được đảm bảo an toàn trong cả quá trình uống thuốc phá thai và đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

Sức khỏe sản phụ

 • Sức khỏe sản phụ quyết định nhiều đến uống thuốc phá thai hết bao nhiêu tiền. Vì những thai phụ mạnh khỏe không mắc bệnh phụ khoa, bệnh tim, máu khó đông hay tiền sử dị ứng thuốc thì khi phá thai bằng thuốc sẽ không có chi phí phát sinh.
 • Ngược lại những thai phụ hiện tại sức khỏe yếu, đang mắc bệnh thì chắc chắn sẽ được chỉ định điều trị bệnh ổn định trước khi uống thuốc phá thai hoặc thậm chí không thể phá hoặc buộc phải dùng phương pháp phá thai khác.

Loại thuốc phá thai sử dụng

 • Thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên cũng phụ thuộc vào phòng khám phá thai mà bạn lựa chọn. Phòng khám chui thường dùng thuốc loại rẻ, không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ… chắc chắn là sẽ không an toàn.
 • Tại phòng khám phụ khoa uy tín, chi phí thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên sẽ được thông báo rõ ràng, loại thuốc phá thai sử dụng sẽ được chia sẻ chi tiết về công dụng, xuất xứ, tránh dùng với trường hợp nào và những tác dụng phụ có thể xảy ra để chị em phụ nữ quyết định có sử dụng hay không.
 • Những viên thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ có mức chi phí đắt hơn những loại thuốc trôi nổi trên thị trường.

Cơ sở – trang thiết bị y tế

 • Phòng khám chất lượng cao, uy tín sẽ có trang thiết bị y tế hiện đại sẽ cho kết quả xét nghiệm, siêu âm chính xác.
 • Xác định chính xác tuần tuổi của thai nhi và vị trí của thai nhi, từ đó mới đảm bảo phá thai bằng thuốc thành công. Đảm bảo xử lý được những sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình phá thai.
 • Vì vậy, ở phòng khám trang bị kỹ thuật hiện đại sẽ có mức chi phí uống thuốc phá thai cao hơn.

Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí phá thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám sản phụ khoa Hà Nội tại đây.
Giá chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền cho 1 lần

Chi phí phá thai an toàn ở Hà Nội

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền mỗi người khác nhau bởi nó phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: Địa chỉ phá thai, phương pháp phá thai, tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ. Cụ thể:
Địa chỉ phá thai
Nếu chị em đi phá thai ở các bệnh viện lớn hay tại phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng thì đương nhiên chi phí phá thai sẽ có phần cao hơn nhưng đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

 • Bởi tại đây có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại…
 • Quá trình thực hiện phá thai luôn đảm bảo đầy đủ quy trình khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhất nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe sau khi phá thai.

Phương pháp phá thai
Sử dụng phương pháp hiện đại chi phí phá thai sẽ cao hơn nhưng bù lại sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phá thai.

 • Việc lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất cho bạn sẽ được tư vấn kỹ càng bởi bác sĩ sản phụ khoa có kinh nghiệm.
 • Tùy thuộc vào sức khỏe của bạn và thai nhi mà nên quyết định áp dụng phương pháp nào là an toàn nhất.

Số tuần tuổi của thai

 • Nếu chị em đi đến các địa chỉ phá thai an toàn sớm, khi mà tuổi thai nhi vẫn nhỏ thì việc thực hiện phá thai cũng sẽ dễ dàng hơn và chi phí phá thai cũng sẽ ít.
 • Ngược lại, nếu tuổi thai nhi đã lớn thì việc phá thai sẽ rất phức tạp và đòi hỏi mức độ an toàn cao, do đó sẽ không ngạc nhiên khi mà chi phí cao hơn các ca có tuổi thai nhỏ.

Với những trường hợp thai nhi đã trên 12 tuần tuổi thì không nên thực hiện phá thai vì lúc này rất nguy hiểm cho tính mạng của thai phụ.
Sức khỏe thai phụ

 • Nếu trước khi phá thai, các bác sĩ kiểm tra thai phụ bị mắc các bệnh về tin, gan, rối loạn đông máu… thì cần phải xử lý ổn định các vấn đề này rồi mới có thể tiến hành phá thai. Do đó sẽ phát sinh thêm trong tổng chi phí.
 • Để có thể tiến hành phá thai an toàn, cần tiến hành kiểm tra sức khỏe bằng cách siêu âm thai, điện tâm đồ, kiểm tra dịch tiết âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu…

Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí phá thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám sản phụ khoa Hà Nội tại đây.
Giá chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền cho 1 lần

Phá thai bao nhiêu tiền có quan trọng bằng được phá thai an toàn

Theo kinh nghiệm chia sẻ thì chị em không nên quá quan trọng về vấn đề phá thai bao nhiêu tiền bởi chi phí phá thai thấp thường đi liền với phá thai không thành công, bị sót nhau, sót thai.

 • Phá thai chủ yếu là do mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, thai ngoài tử cung, thai lưu… mà thường ở người trẻ.
 • Nên mọi người hãy chú trọng đến việc lựa chọn địa chỉ y tế chứ không phải là vấn đề chi phí. Vì việc phá thai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản sau này.
 • Nhiều bạn vì cho rằng chi phí phá thai ở các phòng khám lớn là cao nên đã đi phá thai ở những địa chỉ y tế chui, nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí hoặc tự mua thuốc về phá tại nhà cho rẻ.
 • Hậu quả là bị băng huyết, sót nhau, sót thai… nếu không kịp thời xử lý không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này mà tính mạng cũng bị đe doạ.

Bác sĩ luôn khuyên chị em nên thực hiện phá thai ở bệnh viện hoặc các phòng khám y tế lớn để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Và sau khi phá thai hãy:

 • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày để tránh viêm nhiễm
 • Không quan hệ ít nhất 3 tuần
 • Tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ
 • Nếu thấy các triệu chứng bất thường như sốt, ra máu ồ ạt, ra nhiều dịc, có mùi hôi… thì cần tới phòng khám ngay để kiểm tra.

Vì phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ và tâm lý chị em dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào đi nữa nên ngay sau khi phá thai chị em cần tìm cho mình một phương pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su…
Tại phòng khám Thái Hà, các bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện phá thai an toàn cho nhiều phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn, đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau cho họ. Việc phá thai cần được tư vấn chi tiết, cụ thể, vì vậy bạn nên gọi tới hotline 0365115116 để bác sĩ tư vấn trước khi trực tiếp đến khám.
Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí phá thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám sản phụ khoa Hà Nội tại đây.
Giá chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền cho 1 lần
Các thông tin liên quan đến phá thai an toàn:
Cách phá thai an toàn
Phá thai nhiều lần có nguy hiểm không
Cách phá thai bằng thuốc
Chi phí phá thai bằng thuốc
Mua thuốc phá thai ở đâu
Uống thuốc phá thai an toàn nhất là khi nào
Phá thai bằng thuốc thành công
Phá thai bằng thuốc không thành công
Uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ được
Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không
Phá thai bằng thuốc có gây ra vô sinh không
Sau khi phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không
Thời gian uống thuốc phá thai viên thứ 2 là khi nào
Uống thuốc phá thai có hại không
Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu
Phá thai bằng thuốc còn sót dịch
Uống thuốc phá thai có biểu hiện gì
Phá thai bằng thuốc có bị dính tử cung không
Giá hút thai
Sau hút thai bao lâu thì quan hệ được
Sau hút thai bao lâu thì hết ra máu
Sau hút thai bao lâu thì có kinh trở lại
Dấu hiệu hút thai thành công
Sau hút thai nên ăn gì
Nạo phá thai có đau không
Nạo phá thai có ảnh hưởng gì
Thai chết lưu
Thai Ngoài Tử Cung
Thai ngoài tử cung bao lâu thì vỡ
Thai ngoài tử cung có giữ để sinh được không
Có thai mà vẫn có kinh là triệu chứng nguy hiểm
Khám hiếm muộn
Sinh non
Dấu hiệu có thai
Máu báo thai
Các thông tin khám chữa bệnh khác:
Phòng khám đa khoa Thái Hà
Phá thai ở đâu
Khám bệnh xã hội ở Hà Nội
Chữa bệnh lậu ở đâu
Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu
Phòng khám phụ khoa
Chi phí khám phụ khoa
Phòng khám nam khoa
Phá thai không đau ở Hà Nội
Tư vấn nam khoa
Địa chỉ phá thai an toàn
Chữa hôi nách ở đâu
Sùi mào gà ở mắt
Bệnh giang mai
Phòng khám sản phụ khoa
Phòng khám bệnh lậu
Bệnh lậu là gì
Chi phí cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu ở đâu
Phòng khám bệnh trĩ
Chi phí chữa bệnh trĩ
Bệnh viện Thái Hà
Phòng khám bệnh sùi mào gà
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà
Phá thai ở đâu an toàn
Chữa bệnh trĩ ở đâu
Địa chỉ phá thai
Khám phụ khoa ở đâu
Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu