F88

F88 hỏi 8 tháng trước

VAY TIỀN LÀM ĂN, KHÔNG CẦN MẠO HIỂM
😅Việc kinh doanh nhiều lúc cần xoay tiền gấp nhưng đừng bao giờ tìm đến những địa điểm vay thiếu uy tín, vì bạn sẽ là nạn nhân của “Trò chơi con mực” đấy!
🚨Hãy liên hệ F88 ngay tại: VAY TIỀN F88, vay tiền làm ăn, giải quyết khó khăn trong 30 phút. Chỉ cần đăng ký ô tô, dễ dàng vay 50 triệu – 2 tỷ đồng, từ từ trả góp trong vòng 24 tháng:

✔Phí vay chỉ 1500đ
✔Phục vụ tận nơi, không cần chờ đợi
✔Hợp đồng minh bạch, điều khoản rõ ràng.
✔Bảo mật thông tin tuyệt đối Yên tâm vì F88 đã có tới gần 500 PGD trên toàn quốc. Cuối năm rồi, hãy tích cực làm ăn để bứt phá, vay vốn khó đã có F88 lo!
LỊCH SỬ F88
F88 thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – MINH BẠCH.
Coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng. F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…
Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính SIÊU NHANH – SIÊU DỄ – SIÊU KHỦNG khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc. Hướng tới năm 2023, F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.
F88-Công ty dịch vụ tài chính cá nhân cung cấp đa dạng các sản phẩm – Vay tiền bằng xe máy, ô tô, đăng ký/ cà vẹt và các tài sản khác. – Dịch vụ bảo hiểm, thu tiền điện nước, trả góp…
CÓ GÌ MÀ NGẠI, VÌ CON, VIỆC GÌ CHỊ CŨNG LÀM ĐƯỢC HẾT!
“Một mình nuôi con mấy mươi năm, khó khăn nào chị cũng qua được, Cô-Vy có là gì”, chị Đặng Thị Loan (46 tuổi, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) chia sẻ. Đôi tay vẫn thoăn thoắt may áo, chị  bồi hồi kể lại: Hồi đó Sài Gòn giãn cách, tiệm may của chị cũng đóng cửa. Mình không đi làm công ty, đâu có lương đâu, tiền tiết kiệm cũng chẳng đáng nhiêu. Thằng Thanh (con trai chị Loan) đang học năm cuối thì bị kẹt lại ở Sài Gòn. Thằng đó nó thương má lắm, đi học cả ngày, tối còn đi làm thêm, mấy năm học đại học cần lắm nó mới hỏi xin tiền. Nhưng giờ bị kẹt lại thành phố, tiền nhà tiền ăn…
Nó cắn răng không than nửa lời, nhưng mình biết chớ. Qua được 1 tháng giãn cách là chị biết không xong rồi, hỏi vay mượn khắp nơi cũng chẳng được là bao. Cô vy ai mà chẳng khó khăn.
Rồi chẳng biết xui khiến thế nào, chị thấy tờ rơi của F88 ngay trước cột điện nhà mình. Trước giờ chẳng để ý đâu mà giờ gặp mừng rớt nước mắt. Hồi đó giãn cách, F88 còn hỗ trợ chị được vay tại nhà. Vay như thế có ngại không hả? Có làm gì sai trái đâu mà phải ngại. Hồi xưa, chị làm đủ nghề, dọn chồng heo, nhặt ve chai, rửa bát thuê… vì con, việc gì chị cũng làm được hết!
Giờ Sài Gòn trở lại rồi, nghĩ lại thấy cảm ơn F88 nhiều lắm. Chính F88 đã giúp mẹ con chị trong lúc nguy nan nhất!
F88 MUÔN NƠI, CÓ THÊM 9 NHÀ MỚI!
59 tỉnh thành đã đặt chân, 474 phòng giao dịch đang phục vụ là hành trình mà F88 đã bền bỉ trong suốt 8 năm qua. Nhưng những đôi chân vẫn chưa dừng lại. Vì ngày nào con đường bà con đến F88 còn xa, ngày ấy F88  còn mở rộng để ai cũng có F88 ở gần nhà. Trở thành 1 phần thiết yếu trong cuộc sống của người dân trên khắp Việt Nam chính là ước mơ của F88. Chỉ mong được làm hàng xóm của mọi nhà, cùng san sẻ những điều đơn giản nhất. Hôm nay, F88 lại có thêm 11 phòng giao dịch mới sẵn sàng phục vụ bà con đây:
🍀3 Lê Hồng Phong, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
🍀129 Quốc lộ 1K, TP. Dĩ An, Bình Dương.
🍀37 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, H. Ea H’Leo, Đăk Lăk.
🍀78B Nguyễn Thái Học, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.
🍀22 Cổ Điển, X. Hải Bối, H. Đông Anh, Hà Nội
🍀198 Lý Thường Kiệt, X. Nội Duệ, H. Tiên Du, Bắc Ninh.
🍀91 đường 419, X. Bình Phú, H. Thạch Thất, Hà Nội.
🍀Thửa đất số 13, TT. Trạm Trôi, H. Hoài Đức, Hà Nội.
🍀01 Ngã Tư Tân Tiến, X. Tân Tiến, H. Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.
Nếu cần hỗ trợ tài chính, đóng hộ tiền điện nước, mua bảo hiểm, gửi hàng Lazada, nạp rút ví Momo…bà con hãy đến ngay F88 gần nhà để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm nhất!
VAY TIỀN NGUY CẤP, GỌI F88 GẤP!!!
🚨Những tình huống nguy cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào! Cần tiền đi viện, làm ăn hay có việc gấp, hãy ghé phòng giao dịch F88 gần nhất để được hỗ trợ ngay!
⚡Dễ dàng đăng ký vay tiền online tại hệ thống gần 500 PGD của F88 trên toàn quốc mà chỉ cần đăng ký xe máy: ✔15 phút là có tiền
✔Trả góp 12 tháng theo dư nợ giảm dần
✔Phí vay rẻ hơn ly trà đá
👉Vay tiền nguy cấp, Đăng ký gấp: VAY TIỀN F88
Xem thêm: https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/top-20-app-vay-tien-online-moi-uy-tin-de-vay-giai-ngan-nhanh-247-bang-cccd-hoac-cmnd/
Đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị cho vay online khác nhau để tỷ lệ duyệt và thẩm định số tiền vay cao hơn, để tránh việc hồ sơ bị rớt.

Mọi thông tin và hình ảnh trên bài viết này đều thuộc quyền sở hữu của Bệnh Viện Tâm Thần TP. HCM, ngoại trừ những thông tin và hình ảnh về các đối tác, cộng sự. Mọi hình thức sao chép, sử dụng hay phát tán những thông tin này đều không được phép, trừ khi được Bệnh Viện Tâm Thần TP. HCM đồng ý trước bằng văn bản.