Chữa rối loạn tiền đình bằng đông y

Câu hỏiChữa rối loạn tiền đình bằng đông y
Sức Khỏe 24h hỏi 7 ngày trước

Rối loạn tiền đình theo Y Học Cổ Truyền là bệnh lý thuộc phạm vi chứng huyễn vựng, xuất hiện ở hầu hết mọi lứa tuổi đặc biệt những người ở độ tuổi trưởng thành. Các triệu chứng điển hình của bệnh là chóng mặt, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, nôn ói, choáng váng, đi không vững. Nếu không pháp hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hại tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống, khả năng lao động và tính mạng của người bệnh.
Khái niệm rối loạn tiền đình theo Đông Y
Rối loạn tiền đình trong Y Học Cổ Truyền là một chứng bệnh thuộc nhóm phạm vi chứng huyễn vựng với các triệu chứng điển hình như chóng mặt, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, choáng váng, quay cuồng, lảo đảo, mất thăng bằng, mất định hướng…Bệnh nhân sẽ thường xuyên cảm thấy cơ thể mất thăng bằng, khó di chuyển, đứng không vững, chóng mặt, hoa mắt, ù tai đột ngột khi thay đổi tư thế, cơ thể vã nhiều mồ hôi, vận mạch rối loạn….
Trong Đông y, triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, nhìn không rõ đồ vật, choáng váng, mặt mũi tối xầm lại sẽ thường xuất hiện khi người bệnh gặp phải tình trạng cảm cúm, mất nhiều máu, mất ngủ kéo dài, ngộ độc thực phẩm hoặc chấn thương đầu. Tuy nhiên, khi các triệu chứng trên mà có kèm theo dấu hiệu buồn nôn, nôn ói kéo dài, ù tai, nhịp tim nhanh, khó thở, tức ngực, đi không vững, chao đảo, loạng choạng thì chính là dấu hiệu của bệnh rối loạn tiền đình.
Trong Đông y, rối loạn tiền đình thuộc nhóm huyết vựng
Trong Đông y, rối loạn tiền đình thuộc nhóm huyễn vựng

Nguyên nhân dẫn đến chứng rối loạn tiền đình này là do khí hoặc huyết bị hư, thận hư, chữa nhầm thuốc, sinh hoạt quá độ, cảm nhiễm tà khí, chấn thương, mất máu quá nhiều, say rượu kéo dài khiến tổn thương tinh huyết…dẫn đến lượng máu cung cấp cho não bộ không đủ. Việc điều trị là bồi bổ cơ thể, cân bằng âm dương, hồi phục khí hư, huyết hư và thận hư, tăng cường lượng máu cho não bộ, đào thải khí hư trong cơ thể cho bệnh nhân.
Điều trị rối loạn tiền đình người bệnh cần kiên trì, để thuốc được ngấm vào cơ thể từ từ và trị tận gốc mầm mống gây bệnh. Cần tuân thủ quy tắc điều trị để chữa dứt điểm chứng bệnh này và không tái phát trở lại. Các bài thuốc trong Đông y chiết xuất từ các thảo dược trong thiên nhiên nên hoàn toàn lành tính và an toàn, người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng không lo tác dụng phụ như thuốc Tây y. Nguyên tắc điều trị trong Đông y người bệnh cần chú ý và tuân thủ theo:

  • Trước tiên cần loại bỏ, bài trừ những yếu tố, nguyên nhân gây các tổn thương trong thần kinh.
  • Bồi bổ cơ thể, bổ khí huyết, cân bằng âm dương trong cơ thể, giảm căng thẳng, stress, muộn phiền, lo âu cho người bệnh luôn được thoải mái và lạc quan.
  • Thông mạch, giảm tắc nghẽn, tăng cường chức năng vận mạch, tăng cường máu lên não, tăng tiết dịch hệ thống tiền đình, giảm triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, đi không vững.

Các bài thuốc chữa rối loạn tiền đình bằng phương pháp Đông Y
Có rất nhiều bài thuốc chữa rối loạn tiền đình người bệnh có thể sử dụng, dưới đây là một số bài thuốc Đông y được sử dụng phổ biến và có hiệu quả trong điều trị rối loạn tiền đình người bệnh có thể tham khảo:
1. Bài thuốc Thiên Ma Câu Đằng Ẩm
Bài thuốc này trong điều trị bệnh rối loạn tiền đình có tác dụng giảm tình trạng chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, ù tai, mất ngủ, quay cuồng, chao đảo, mất thăng bằng dễ té ngã cho người bệnh.
Bài thuốc Thiên ma câu đằng ẩm trị rối loạn tiền đình
Bài thuốc Thiên ma câu đằng ẩm trị rối loạn tiền đình

Vị thuốc bao gồm: 8g thiên ma, 20g thạch quyết minh sống, 10g hà thủ ô trắng, 10g hoàng cầm, 10g đỗ trọng, 10g dạ giao đằng, 12g tang ký sinh, 12g thục phần, 12g ngưu tất, 12g ích mẫu, 12g câu đằng.
Cách dùng: Đưa tất cả các vị thuốc trên vào ấm sắc cùng 1 lít nước trên lửa vừa, sắc thuốc cho đến khi nào lượng nước trong ấm cạn còn 350ml nước thì tắt bếp. Chắt lấy nước uống sau ăn chia làm 2 – 3 lần mỗi ngày
2. Bài thuốc Nhị Căn Thang
Đây là bài thuốc có tác dụng chính là khử đờm, mất ngủ kéo dài, lợi thấp, hoạt huyết ứ, loại bỏ đau đầu.
Vị thuốc bao gồm: 10g bán hạ, 12g xuyên khung, 30g hải đới căn, 20g cát căn. Nên bổ sung thêm thạch xương bồ và đại giả thạch mỗi loại 16g để giúp việc điều trị được hiệu quả tốt hơn.
Cách dùng: Cho tất cả vị thuốc trên vào ấm sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 – 3 lần trong ngày. Kiên trì uống liên tục trong 3 – 6 tháng để thấy hiệu quả.
3. Bài thuốc Kỷ Cúc Địa Hoàng Hoàn
Các thành phần có trong bài thuốc này sẽ giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, tăng trí nhớ, khả năng tập trung cho mắt và não bộ, ức chế trực khuẩn và cầu khuẩn nhằm bảo vệ các tế bào trong gan thận, tăng tái tạo hồng cầu, tăng máu lên não, hạ huyết áp và chống ung thư.
Vị thuốc bao gồm: 320g thục địa, 160g sơn thù, 160g sơn dược, trạch tả 120g, phục linh 120g, đan bì 120g, kỷ tử 120g, bạch cúc hoa 120g.
Cách dùng: Cho tất cả các vị thuốc trên nghiền tán thành bột mịn, sau đó trộn đều vo thành viên hoàn có thể bảo quản sử dụng trong vòng hơn 2 tháng. Mỗi lần uống dùng 8 – 16g pha với nước ấm 60 độ cộng thêm chút muối trước khi uống. Lưu ý: Phụ nữ mang thai cần được chỉ định kỹ trước khi sử dụng bài thuốc này.
Bài thuốc kỷ cúc địa hoàng hoàn
Bài thuốc kỷ cúc địa hoàng hoàn

4. Bài thuốc Định Huyễn Thang
Bài thuốc này có nguồn gốc từ Trung Quốc có công dụng khử đờm, kiện tỳ, điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả
Vị thuốc bao gồm: 30g long cốt ( sắc trước ), 12g cát nhân, 12g phục thần, 12g đạm trúc diệp, 16g bán hạn, 1g thiên ma, 20g trạch tả, 20g bạch tật lê.
Cách dùng: Đưa tất cả vị thuốc trên vào ấm sắc lấy nước uống trong ngày, mỗi ngày dùng 1 tháng, uống liên tục trong vòng từ 5 – 10 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt
5. Bài thuốc Chỉ Huyễn Trừ Vựng Thang
Bài thuốc này cũng giống bài thuốc Đinh Huyễn Thang, có nguồn gốc từ trung quốc có tác dụng khử đờm, thông huyết, trị chứng rối loạn tiền đình.
Vị thuốc bao gồm: 6g hổ phách, 12g sinh khương, 12g ngưu tất, 20g bạch truật, quế chi 16g, trạch lan 16g, 12g bán hạ, 24g phục linh, 24g đan sâm, 30g xa tiền tử, 40g mẫu lệ
Cách dùng: Sắc lấy nước uống liên tục trong vòng 7 ngày để thuốc có hiệu quả.
6. Bài thuốc điều trị rối loạn tiền đình dạng hư chứng
Công dụng chính của bài thuốc này là giảm nhanh các triệu chứng chóng mặt, choáng váng không định hướng, hoa mắt, nhìn không rõ, giảm mệt mỏi, căng thẳng, stress, bổ sung tăng cường trí nhớ, giảm tình trạng buồn nôn, lưỡi rêu trắng.
Vị thuốc bao gồm: mẫu lệ, hoài sơn, bạch thược, đan bì, trạch tả, thục địa, bạch linh 12g mỗi loại. thạch quyết minh, hà thủ ô, kỷ tử, sơn thù mỗi loại 10g.
Cách dùng: Đem sắc lấy nước uống mỗi ngày 1 thang, uống hết trong ngày, nên sử dụng khi còn ấm để đạt được hiểu quả cao hơn.
Bài thuốc chữa rối loạn tiền đình dạng hư chứng
Bài thuốc chữa rối loạn tiền đình dạng hư chứng

7. Bài thuốc điều trị rối loạn tiền đình dạng thực chứng
Bài thuốc này dùng để điều trị các triệu chứng đau đầu, mất ngủ kéo dài, quay cuồng, choáng váng, khó ngồi dạy. Bên cạnh đó, bài thuốc này còn có thể dùng để điều trị các chứng mặt đỏ, lưỡi đỏ, đắng miệng, ngủ mơ, mơ sảng, mộng mị.
Bài thuốc 1: Đem các vị thuốc sau sắc lấy nước uống liên tục trong 3 – 6 tháng, mỗi ngày 1 thang. Ngưu tất, tang ký sinh, đan bì, đỗ trọng, câu đăng mỗi vị 12g; mẫu lệ, long đởm thảo mỗi vị 10g; thiên ma, long cốt mỗi vị 8g.
Bài thuốc 2: Trộn đều sắc mỗi ngày 1 thang lấy nước uống. 3 lát sinh gương, cam thảo 6g, bạch truật 12g, 12g trạch tả, bạch linh 12g, trần bì 10g, chỉ thực 10g, bán hạ 10g, thiên ma 10g
Trên đây là những bài thuốc phổ biến được dùng trong Đông y để điều trị chứng bệnh rối loạn tiền đình cho người bệnh. Qua bài viết này hi vọng sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị chứng huyễn vựng trong đông y.

Bài thuốc Định tâm An thần thang ĐẶC TRỊ mất ngủ từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam
Mất ngủ được gọi là chứng thất miên hay bất mị trong Y học cổ truyền. Căn nguyên sinh bệnh có liên quan đến sự suy yếu của các tạng tâm, tỳ, phế, can, thận, sự suy giảm khí huyết, ngoại tà xâm nhập gây nhiễu loạn giấc ngủ. Một số thể mất ngủ trong Đông y gồm tâm tỳ hư, can khí uất kết, âm hư hỏa vượng, tâm đởm nhiệt.
Để điều trị mất ngủ, Y học cổ truyền tập trung bồi bổ tạng phủ, điều dưỡng ngũ tạng, hoạt huyết, dưỡng não, loại bỏ căn nguyên gây cản trở giấc ngủ. Nhờ vậy, phương pháp Y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh có giấc ngủ tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài.

Tuân thủ nguyên tắc điều trị mất ngủ theo Y học cổ truyền, các bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang. Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền, Y học bản địa của 54 dân tộc anh em từ hàng chục bài thuốc quý.
Trong đó, bộ tứ bài thuốc lừng danh Dưỡng tâm thang, Thiên vương bổ tâm đơn, Toan táo nhân thang, Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và bài thuốc “giấu” của đồng bào người Tày – Bắc Kạn được xem là nền tảng. Công trình nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng bài bản giúp bài thuốc hiệu quả và phù hợp nhất với người Việt hiện nay.
Chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng trên VTV2 đã kiểm chứng và đưa tin Định tâm An thần thang là bài thuốc đặc trị mất ngủ hoàn chỉnh nhất hiện nay. [Bạn đọc xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY]

VTV2 đưa tin bài thuốc Định tâm An thần thang
Định tâm An thần thang đã giúp đông đảo người bị mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon sau một thời gian ngắn sử dụng thuốc. Một số ưu điểm nổi bật của bài thuốc Định tâm An thần thang có thể kể đến như:
Thành phần gồm hơn 30 vị thuốc tốt bậc nhất cho giấc ngủ
Định tâm An thần thang kết hợp hơn 30 vị thuốc quý có tác dụng tốt bậc nhất trong điều trị bệnh mất ngủ như: củ bình vôi, lạc tiên, phục thần, dạ giao đằng, liên nhục, long nhãn, toan táo nhân, đại táo, đương quy, hoàng kỳ, bạch truật…
Kế thừa tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân”, toàn bộ dược liệu được sử dụng có nguồn gốc từ hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển. Dược liệu được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào bào chế. Nhờ vậy, bài thuốc Định tâm An thần thang an toàn với tiêu chí “3 KHÔNG” là không tác dụng phụ, không gây nghiện thuốc, không nhờn thuốc.

Hệ thống vườn dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Công dụng đặc trị mất ngủ từ gốc, mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên
Bài thuốc Định tâm An thần thang được phối chế với 2 nhóm thuốc vừa đặc trị, vừa hoạt huyết, dưỡng não, phục hồi thể trạng để có giấc ngủ chất lượng nhất. Trong đó:
Nhóm thuốc TRỪ TÀ (thuốc đặc trị) có tác dụng khu phong, trừ tà, loại bỏ các yếu tố gây nhiễu loạn giấc ngủ, dưỡng tâm, an thần, trấn an tim mạch, chữa lành tổn thương thần kinh, khắc phục tình trạng lo âu, hồi hộp giúp dễ ngủ, ngủ ngon hơn.
Nhóm thuốc PHỤC CHÍNH (thuốc bổ hoạt huyết, dưỡng não) có tác dụng bồi bổ tạng phủ (tâm, can, thận, tỳ, phế), dưỡng huyết, hoạt huyết, dưỡng não, tăng cường tuần hoàn máu não, ổn định huyết áp giúp người bệnh ngủ ngon tự nhiên trong trạng thái tốt nhất về tinh thần và thể chất.

Công thức thuốc Định tâm An thần thang
Trung tâm Thuốc dân tộc không dùng chung 1 đơn thuốc mà bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc phù hợp với mỗi người bệnh. Bên cạnh đó, các biện pháp bổ trợ như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, trị liệu tâm lý, ngâm chân thảo dược được ứng dụng để tăng hiệu quả. Nhờ vậy, Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng, phù hợp và hiệu quả mọi thể mất ngủ, các bệnh lý liên quan như:

  • Các chứng khó ngủ, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ cấp tính, mãn tính lâu năm.
  • Mất ngủ do bệnh lý, mất ngủ do rối loạn chuyển hóa (gốc tự do).
  • Mất ngủ do căng thẳng, rối loạn lo âu.
  • Hiệu quả với các chứng đau đầu, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ.
  • Mất ngủ ở người già, người trẻ, phụ nữ sau sinh, người sau ốm dậy…

Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ được bào chế dưới dạng cao tinh chất, cao viên tiện dụng, không cần đun sắc. Hiệu quả điều trị cao với 95% trong tổng số hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ sau 1-3 tháng dùng thuốc.
Xem ngay: Ưu điểm nổi bật của bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ

Hiệu quả trị mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm An thần thang
Đã có rất nhiều người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang. Bạn đọc có thể xem thêm về phản hồi về bài thuốc được đưa tin trên VTV2 qua Video sau:

Em Mạch Kim Anh 16 tuổi – Tp HCM khỏi mất ngủ, hết rụng tóc sau khi dùng bài thuốc Định tâm An thần thang.
Chị Ngọc Nguyên 31 tuổi bị rối loạn giấc ngủ cũng đã tìm lại những đêm ngon giấc nhờ bài thuốc này.
Xem chi tiết: Phản hồi của người bệnh về bài thuốc trị mất ngủ Định tâm An thần thang

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ, bạn đọc có thể xem thêm TẠI ĐÂYHoặc liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ đầu ngành tư vấn và hướng dẫn điều trị mất ngủ trực tiếp.
Thông tin liên hệ:
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – HOTLINE: 0979 509 155
CS2 Hà Nội YHCT biện chứng: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm – HOTLINE: 1900638325 – Zalo: 0974 026 239
Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – HOTLINE: 0961 825 886
Website: thuocdantoc.org| Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

ĐỪNG BỎ LỠ: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của NSUT Hương Dung
Điều trị mất ngủ, KHÔNG TÁI PHÁT với bài thuốc Hoàng Cung- Nhất Nam Định Tâm Khang
Bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang có công thức được cải tiến từ những bài thuốc chữa mất ngủ đặc chế của vua Gia Long. Đến nay, bài thuốc đã được gia giảm công thức sao cho phù hợp với đại đa số cơ địa của người hiện đại.
Sự hòa quyện của tinh hoa y học cổ truyền dân tộc cùng y học cổ truyền hiện đại đã giúp cho bài thuốc đem lại nhiều công dụng và hiệu quả vượt trội:

Bộ sản phẩm chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang
Công thức ĐỘC ĐÁO mang lại hiệu quả điều trị cao
Bộ sản phẩm chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang được bào chế dưới 3 bài thuốc bao gồm: 1 bài thuốc chính cùng 2 bài thuốc dành cho từng thể bệnh.
– NHẤT NAM ĐỊNH TÂM HOÀN  Bài thuốc chính điều trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay mộng mị, đau đầu
– NHẤT NAM DƯỠNG TÂM HUYẾT – Bài thuốc chữa mất ngủ thể khí huyết hư có công dụng kiện tì bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần
– NHẤT NAM DƯỠNG TÂM THẬN – Bài thuốc chữa mất ngủ thể tâm thận âm hư với công dụng chính bổ tâm, thận âm, bình can, an thần
Kết tinh từ hơn 30 loại “thần dược chữa mất ngủ” từ tự nhiên
Hơn 30 vị thuốc tuy nắm một công dụng nhất định nhưng khi được phối kết hợp lại hòa quyện nâng đỡ nhau giúp trị mất ngủ tận gốc, bồi bổ sức khỏe toàn diện.
Trong đó một số vị thuốc chính bao gồm: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bá tử nhân, Phục thần, Long nhãn, Lạc tiên,…
100% thảo dược sạch đạt chuẩn, phù hợp với mọi đối tượng
Toàn bộ thảo dược để bào chế nên Nhất Nam Định Tâm Khang đều là nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO. Các dược liệu từ khâu thu hái đến sơ chế đều được kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia nên cam kết AN TOÀN, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.
Xem ngay: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đặc trị mất ngủ?
Tiện dụng, dễ bảo quản
Nhất Nam Định Tâm Khang được bào chế dưới dạng cao tinh chất và viên hoàn. Dạng bào chế cải tiến giúp cho người bệnh dễ dàng sử dụng mà không mất nhiều thời gian đun sắc cầu kỳ.

Hàng triệu người bệnh tin dùng
Kể từ khi ra mắt đến nay, Nhất Nam Định Tâm Khang đang dần chiếm trọn được lòng tin của người bệnh cả nước và trở thành liệu pháp chữa mất ngủ “SỐ 1” cho người bệnh.
Đã có nhiều bệnh nhân sau khi điều trị mất ngủ bằng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đã gửi phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc.Xem ngay
– Mua trực tiếp: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 Đặt thuốc Online: Liên hệ theo số Hotline (024) 8585 1102 – 0928 42 1102, để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hỗ trợ MUA THUỐC.
– Website: http://www.nhatnamyvien.com
– Facebook: Nhất Nam y Viện
LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI NHẤT NAM Y VIỆN

Ngủ ngon, sâu giấc chỉ sau vài ngày nhờ đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý hiếm, sở hữu nhiều hoạt chất quý hiếm khó tìm thấy ở các loại dược liệu khác như Cordycep, Adenosine, nhóm HEAA, vitamin A, B2, B12, C,…đường manitol, nguyên tố vi lượng,…
Có tác dụng điều hòa tuần hoàn máu não, giúp ngủ ngon, sâu giấc, định tâm an thần, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng lo âu, tinh thần sảng khoái, vui vẻ, năng lượng. Nhờ đó giúp cải thiện hiệu quả chứng trầm cảm, khó ngủ, mất ngủ, mệt mỏi.
Đồng thời có tác dụng chống lão hoá, làm đẹp da, phòng chống ung thư, kéo dài tuổi thọ. Chính vì thế, đông trùng hạ thảo đem lại hiệu quả điều trị mất ngủ cho nhiều đối tượng khác nhau, nhất là người cao tuổi, người mất ngủ do bệnh tật, suy nhược,….
Có rất nhiều cách sử dụng đông trùng hạ thảo khác nhau như nhai sống, ngâm mật ong, pha trà, nấu ăn,…

Đông trùng hạ thảo là dược liệu giúp khắc phục hiệu quả chứng mất ngủ
[Cần biết]: Chuyên gia đầu ngành tiết lộ 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng
Một trong những thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo được các chuyên gia đầu ngành, truyền thông báo chí đánh giá rất cao hiện nay là Đông trùng hạ thảo Vietfarm.
Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành tựu từ đề tài chuyên sâu của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường giải mã và ứng dụng thành công bộ gen của Đông trùng hạ thảo tự nhiên.
Nhờ đó, hiện nay Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm sở hữu hàm lượng hoạt chất quý cao nhất trên thị trường, chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng.

Bộ Y Tế kiểm định hàm lượng hoạt chất trong đông trùng hạ thảo
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng người dùng, Vietfarm phát triển đa dạng các dòng sản phẩm như rượu ngâm, ngâm mật ong, trà, viên uống, loại sấy khô thăng hoa, loại ký chủ,…
Trước những tín hiệu tích cực từ thị trường, Đông trùng hạ thảo Vietfarm liên tục được các kênh truyền hình Quốc gia đưa tin như Kênh VTV2, Kênh ANTV,… Đồng thời cũng là sản phẩm nhận được sự tín nhiệm, yêu thích của hàng ngàn người tiêu dùng cùng đông đảo nghệ sĩ, diễn viên trên cả nước. 
Bạn đọc xem thêm chi tiết về sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm TẠI ĐÂY.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm yêu thích của NS Phú Thăng, NS Văn Báu, NS Công Lý, NS Thanh Tú, NS Tùng Dương, NS Kim Xuyến,….
Để thuận tiện cho việc mua đông trùng hạ thảo Vietfarm chính hãng, mời quý độc giả vui lòng liên hệ tại đây:

Tin bài nên đọc:

https://benhvienfavina.vn/
http://vietmecgroup.com/
https://www.chuyenkhoataimuihong.com/
https://vnmedipharm.com/
http://trungtamduoclieu.com/
https://drbacsi.com/
https://www.chuyenkhoadaday.com/
Các liên kết hữu ích về DA LIỄU – LÀM ĐẸP – SỨC KHỎE mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:
https://xatunganh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/viem-da-di-ung-thoi-tie-1632556556t.htm
https://xatunganh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/viem-da-di-ung-o-ta-1632556361y.htm
https://xatunganh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/viem-da-di-ung-o-nac-1632555259h.htm
https://xatunganh.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/viem-da-di-un-1632557603g.htm
https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/8/viem-khop-o-moi-lua-tuoi.pdf
https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/8/thoat-vi-dia-dem-dot-song-co.pdf
https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/8/dau-vai-gay-uong-thuoc-gi-tot-nhat-2021.pdf
https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/8/dau-nhuc-xuong-khop.pdf
https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/8/dau-nhuc-xuong-khop-o-nguoi-gia.pdf
http://vhtt.nuithanh.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/202198/xuat-huyet-dai-trang.pdf
http://vhtt.nuithanh.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/202198/viem-loet-dai-trang.pdf
http://vhtt.nuithanh.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/202198/viem-dai-trang-co-that.pdf
http://vhtt.nuithanh.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/202198/hoi-chung-ruot-kich-thich.pdf
http://vhtt.nuithanh.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/202198/axit-da-day.pdf