Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền? Chỉ từ 2.000.000đ có thể thực hiện ở đâu?

Câu hỏiChi phí phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền? Chỉ từ 2.000.000đ có thể thực hiện ở đâu?
Hưng Thịnh 3020 hỏi 7 tháng trước

​Cắt, mổ trĩ hết bao nhiêu tiền? Hay bảng giá phẫu thuật chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm nhất khi bị bệnh trĩ hành hạ. Để hiểu rõ hơn về bảng giá điều trị bệnh trĩ cũng như thông tin về mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ, để người bệnh có thể chủ động chuẩn bị và tiến hành chữa trị nhanh chóng nhằm dự phòng các biến chứng. Bài viết sau đây sẽ trả lời cho quý vị về chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền cũng như chỉ ra cho bạn địa chỉ cắt, mổ trĩ tốt nhất ở Hà Nội để bạn tham khảo!
 
I. Cắt trĩ như như thế nào?
 
Bệnh trĩ là gì?
 
Bệnh trĩ là một trong số các căn bệnh về khu vực hậu môn phổ biến, để có cơ hội chữa trị chứng bệnh hiệu quả thì bạn cần có phác đồ điều trị cụ thể theo đã từng bệnh. Chính vì thế trường hợp mắc phải trĩ ở hiện trạng nhẹ thì có thể chỉ cần lấy kháng sinh cùng với chế độ ăn uống ăn là có thể khỏi hoan toàn. Còn ngược lại, giả dụ mà chúng ta để tới lúc căn bệnh tăng trưởng nặng thì chỉ có khả năng sử dụng những phương pháp như phẫu thuật cắt, mổ bệnh trĩ cốt yếu cho nên bảng giá thành cũng sẽ tăng theo.
 
Tiểu phẫu cắt, mổ trĩ là hai kỹ thuật điều trị bằng ngoại khoa. Với trang thiết bị, hạ tầng y tế hiện đại, bây giờ việc cắt bệnh trĩ đã có hai biện pháp cụ thể ấy là cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống hoặc hiện đại từ ấy cũng có một vài ưu điểm và nhược điểm. Quý vị có thể gặp các chuyên gia chuyên khoa để được giải đáp và chọn lựa cho bản thân kỹ thuật phù hợp.
 
Kỹ thuật cắt trĩ, mổ bệnh trĩ được dùng để thực hiện các trường hợp có búi trĩ có kích thước lớn và rất lớn, bệnh trĩ nội từ độ 2 trở lên, bệnh trĩ hỗn tạp, bệnh trĩ vòng thường búi trĩ có dấu hiệu của chứng viêm nhiễm nặng nề,…
 
Chi phí cắt trĩ với gói ưu đãi
Qúy độc giả còn thắc mắc hãy gọi Hotline: 0327-563-020 hoặc click TƯ VẤN TRỰC TIẾP để các chuyên gia giải đáp miễn phí quý vị.
 
Có thể bạn chưa biết:

 
II. Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền?
Gần như chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền là tổng những khoản phí khám, phí xét nghiệm, phương pháp cắt trĩ và tình trạng bệnh đang bị lúc đi khám chữa. Nhiều người đã bị tổn thương do có biến chứng nên sẽ phải chữa trị cả những tổn thương đã có. Cho nên bác sĩ chỉ có thể thông báo tổng bảng giá cắt trĩ sau khi đã khám trực tiếp. Do đó để xác định tầm giá chi phí cắt trĩ mất bao nhiêu tiền sẽ cần dựa trên các yếu tố như:
 
1. Tình trạng bệnh khi tới khám
Hiện trạng mắc bệnh sẽ là một nguyên tố tác động một phần đến mức bảng giá chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Còn tùy vào mức độ chữa bệnh trĩ nặng hay nhẹ, những búi trĩ còn nằm trong ống hậu môn hay đã sa ra bên ngoài, người bị bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại mà chi phí cắt trĩ sẽ chênh lệch, mỗi người mỗi khác.

 • Thường thì phẫu thuật cắt trĩ nội sẽ có mức giá khác so với phẫu thuật cắt trĩ ngoại. Bởi các búi trĩ nội các bạn có thể nhìn được ngay trong khoảng lúc mới phát bệnh, khi đấy phẫu thuật cắt trĩ có thể được thực hành chóng vánh tạo điều kiện cho chi phí chữa bệnh thấp hơn.
 • Còn đối với trĩ ngoại thì chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn so với thông thường, bởi trĩ ngoại cấp độ 1, 2 có các dấu hiệu lấp lửng, thường người bệnh chỉ phát hiện ra lúc bệnh đã chuyển sang giai đoạn 3 và 4, khi ấy quá trình chữa bệnh sẽ phức tạp hơn kéo theo chi phí sẽ cao hơn so với thường ngày.

 
2. Chi phí khám, xét nghiệm
Trước lúc thực hành phẫu thuật cắt trĩ thì bác sĩ sẽ có quá trình thăm khám ban đầu. Thực hành khám bệnh trĩ lúc ban đầu này bệnh nhân sẽ phải mất phí thăm khám lâm sàng, phí xét nghiệm,… để nhằm mục đích xác định xem người bệnh có đủ điều kiện để thực hành cắt trĩ hay không.
 
Chi phí cắt trĩ từ 2.000.000đ tại Phòng khám trĩ Hưng Thịnh và còn kèm theo gói khám trĩ 9 hạng mục giảm từ 980.000đ xuống còn 280.000đ:

 • Xét nghiệm bệnh trĩ
 • Kiểm tra nấm
 • Nội soi phát hiện viêm nhiễm
 • Kiểm tra phát hiện thai sớm (máu, nước tiểu)
 • Test HPV gây ung thư CTC, sùi mào gà
 • Kiểm tra đường huyết
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Khám lâm sàng
 • Kiểm tra cầu khuẩn lậu

 
Chi phí khám bệnh ban đầu này ở mỗi cơ sở y tế mỗi khác. Tuy nhiên thì mức bảng giá này thường thấp và thường và có sự chênh lệch không đáng kể giữa các cơ sở y tế khám chữa nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.
 
3. Phương pháp thực hiện cắt trĩ
Cắt trĩ bằng kỹ thuật y học tân tiến, tiên tiến hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với tiểu phẫu cắt trĩ truyền thống thường ngày. Ngày nay, khi chất lượng đời sống ngày một ổn định, tăng trưởng và phát triển không ngừng thì phương pháp cắt trĩ truyền thống đã bị suy giảm và lu mờ đi. Bởi tiểu phẫu chữa trĩ truyền thống mang đến hiệu quả chữa bệnh không cao, thậm chí còn gây nên những tác hại ảnh hưởng nặng nề đến hậu môn nói riêng và tới thể trạng sức khỏe cơ khỏe nói chung.
 
Phương pháp cắt trĩ ngày nay đã khắc phục được những nhược điểm đó. Tiểu phẫu cắt trĩ công nghệ cao với các điểm tốt vượt trội như: thời gian tiểu phẫu và hồi phục bệnh chóng vánh, phẫu thuật gây thương tổn nhỏ, không chảy máu, hạn chế đau và không gây tác hại, cắt xong có thể nghỉ ngơi 1 lúc và ra về ngay,… đã cho bệnh nhân cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Hiện giờ, phương pháp chữa bệnh này đang là phương pháp chữa bệnh trĩ an toàn được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích lựa chọn.
 
Dù cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại bệnh nhân sẽ phải bỏ ra một số tiền cao hơn một chút cho quá trình điều trị bệnh của mình. Tuy nhiên, đổi lại sẽ có tâm lý chữa bệnh an tâm, thoải mái và có được hiệu quả điều trị bệnh cao hơn nhiều lần phương pháp truyền thống.
 
4. Địa chỉ cơ sở cắt trĩ
Mọi cơ sở y tế đều có mức giá cắt trĩ không giống nhau, thực tại thì mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ cho một mức chi phí chữa bệnh khác nhau.

 • Thường thì đối với các bệnh viện công phẫu thuật cắt trĩ sẽ có mức bảng giá thấp hơn một chút so với phòng khám tư. Nhưng, ngày nay tất cả bệnh nhân vẫn thường hay chọn lựa chữa bệnh tại phòng khám cá nhân chuyên khoa uy tín bởi ở đây có chất lượng dịch vụ và thái độ đón tiếp bệnh nhân tốt hơn so với bệnh viện công.
 • Ngoài ra, tại những cơ sở y tế có tiếng tăm, sở hữu nhóm bác sỹ chuyên khoa chuyên nghiệp, có thương hiệu cùng với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến vững chắc sẽ có bảng giá cắt trĩ cao hơn so với các phòng khám thông thường hay các phòng khám không đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế.

Mặc dù chi phí cắt trĩ bị ảnh hưởng một phần bởi cơ sở thực hành tuy nhiên người bệnh không nên đắn đó mà có quá trình thực hiện phẫu thuật tại các cơ sở y tế không đảm bảo an toàn trong khoảng đội ngũ bác sỹ cho đến môi trường và trang vật dụng điều trị bệnh. Để phẫu thuật cắt trĩ chữa bệnh đem lại hiệu quả cao nhất thì người bệnh nên chú ý để chọn lựa cho mình một cơ sở y tế đáp ứng hầu hết những yếu tố của một phòng khám chuyên khoa chất lượng.
 
5. Chi phí phát sinh khác
Trong quá trình chữa bệnh trĩ thì việc phải mất thêm một số khoản phí phát sinh là điều không tránh khỏi. Chi phí phát sinh trong quá trình chữa bệnh trĩ thường là chi phí đề xuất dịch vụ riêng, bắt buộc hỗ trợ săn sóc thêm bệnh nhân có thể dùng hoặc không, được các chuyên gia tư vấn. Các phát sinh trong phẫu thuật cắt trĩ của mỗi người mỗi khác, vì thế tổng cắt trĩ mất bao nhiêu tiền tài mỗi người sẽ khác.
 
Chát nhận tư vấn chi phí chữa bệnh trĩ
 
III. Các chi phí khi đi khám và cắt trĩ khác
1. Giá nội soi và điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện tư
Tại một số bệnh viện công lập áp dụng phương pháp cắt trĩ truyền thống như longo. Bên cạnh đó áp dụng tiểu phẫu đốt trĩ bằng điện hoặc laser. Những phương pháp này có nhược điểm gây đau đớn trong quá trình thực hiện, để lại vết thương lớn, lâu lành ở hậu môn. Số đông bệnh nhân sau khi cắt trĩ phải nằm viện trong một thời gian.

 • Chi phí một số hạng mục trong quá trình cắt trĩ tại bệnh viện công lập:
 • Phí khám lâm sàng: dao động trong khoảng 200.000đ – 1.000.000đ cho 1 lần đăng ký khám. ( chi phí khám trĩ tại phòng khám trĩ Hưng Thịnh là 280k cho 9 hạng mục).
 • Phí nội soi hậu môn – trực tràng
 • Phí thực hiện những xét nghiệm liên quan và bao gồm bảng giá gây tê và gây mê.
 • Bảng giá cắt trĩ: động dao từ 2 triệu đồng tùy từng trường hợp.
 • Những chi phí khác: Phí vật tư, phí giường nằm, phí chăm sóc nếu bệnh nhân yêu cầu và sử dụng,…

Như vậy, tổng chi phí cho 1 lần cắt trĩ bằng các phương pháp truyền thống tại bệnh viện công lập sẽ giao động tùy cơ sở khám chữa bệnh trĩ (chưa bao gồm tiền thuốc và phí cảm ơn bác sỹ, chi phí mổ ngoài giờ…)
 
==> Lưu ý: Do số lượng bệnh nhân tại những bệnh viện công lập luôn trong hiện trạng quá tải nên phần nhiều trường hợp phải chờ đợi trong một thời kì dài mới được thực hành cắt trĩ.
 
2. Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống?
Trong một vài liệu pháp hiện nay này thì thủ thuật bệnh trĩ truyền thống có mức bảng giá cắt bệnh trĩ không cao. Song do tiểu phẫu bằng những công cụ thủ thuật như dao, kéo,.. Bệnh nhân sẽ phải chịu một vài cảm giác đau, chảy máu và khả năng tái phát cũng cao hơn,  thời gian phục hồi sau tiểu phẫu cũng lâu hơn các phương pháp hiện nay. Và yếu tố góp công lớn và thành công ca tiểu phẫu là tay nghề bác sĩ cũng phải thạo, không thì vô cùng dễ dẫn đến những hệ lụy khó tránh khi thực hiện.
 
3. Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền khi điều trị bằng phương pháp tiên tiến PPH và HCPT?
 
Chi phí chữa bệnh trĩ bằng HPCT bao nhiêu
 
Nhằm mục đích xử trí được mọi nhược điểm từ các liệu pháp như đã nhắc ở trên, hai liệu pháp PPH và HCPT được sinh ra và sử dụng để đem đến cho quý vị kết quả chữa và điều trị tốt hơn. Trong đó, biện pháp PPH thì được sử dụng cho bệnh trĩ nội, còn cách HCPT thì áp dụng với trường một số thành phần mắc phải bệnh trĩ ngoại, nhằm đáp ứng được các đám rối tĩnh mạch mau chóng, an toàn, dứt điểm mà chẳng phải gây nên đau cho bệnh nhân. Với hai quy trình chữa trị này thì việc để lại hậu quả là hiếm gặp, ngăn chặn tối đa nguy cơ bệnh tái đi tái lại cũng như việc khôi phục sức khỏe nhanh hơn.
 
Vì là 2 phương pháp khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống nên chúng được đánh giá là 2 phương pháp hiện đại ngày nay. Tuy nhiên biện pháp PPH và HCPT lại có chi phí mổ trĩ cao hơn các phương pháp khác một chút và không quá đắt đỏ. Để được tư vấn về chi phí 2 này thì quý bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 0327-563-020 hoặc click TƯ VẤN TRỰC TIẾP để được tư vấn chi tiết.
 
4. Cắt trĩ bằng phương pháp laser bao nhiêu tiền?
 
Cắt trĩ bao nhiêu tiền bằng phương pháp laser
 
Với khoa học này, thay vì cắt mổ trĩ bằng dao, kéo thì bác sỹ sẽ dùng tia laser để chi phối và cắt bỏ đám rối tĩnh mạch được nhanh hơn. Nhưng, ví như không cẩn thận thì bệnh nhân sẽ mắc phải bỏng bởi vì số nhiệt độ cao, nghiêm trọng tới các mô lành xung quanh. Việc trị trĩ bao nhiêu tiền bằng phương laser thì giá hết sức cao, không phải bệnh nhân nào cũng đảm bảo về mặt kinh tế để có thể thực hiện phương pháp laser này.
 
5. Cơ sở y tế thực hiện
Cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn để cắt mổ trĩ cũng tác động không nhỏ tới bảng giá phẫu thuật cắt bệnh trĩ bao nhiêu tiền. Trên thực tế đã có phần nhiều thành phần lo ngại về mặt kinh tế mà đã đi điều trị ở các địa chỉ kém chất lượng, chưa có giấy phép hoạt động, không đảm bảo được điều kiện nhân công cũng như bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Chính vì Điều này sẽ tiềm ẩn không ít rủi ro mà lại vừa không đạt kết quả cao khiến ảnh hưởng tới sức khỏe của người mắc bệnh về sau.
 
Tuy nhiên, ở những địa chỉ phòng khám, bệnh viện uy tín tay nghề bác sỹ chuyên môn cao, trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, không gian được sát trùng,…thì sẽ có chi phí cao hơn ấy là điều hiển nhiên. Tuy nhiên trạng thái sức khỏe bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả thành công cao.
 
Gọi nhận mã giảm giá phẫu thuật cắt trĩ
 
IV. Chi phí cắt trĩ từ 2.000.000đ ở đâu Hà Nội?
Điều mà bạn luôn cân nhắc nhất là cắt trĩ ở đâu tốt nhất, đảm bảo an toàn, không để bệnh tái phát. Để bạn yên tâm về địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ, bác sỹ chuyên khoa hậu môn sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ chuyên khoa khám và điều trị bệnh hậu môn trực tràng, thực hiện phẫu thuật cắt trĩ tốt và uy tín tại Hà Nội, đó chính là phòng khám trĩ Hưng Thịnh.
 
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là địa chỉ cắt trĩ tốt nhất. Bởi đây là một phòng khám tư nhân sở hữu đông đảo các mục tiêu của một phòng khám chuyên khoa chất lượng. Phòng khám hoạt động theo đúng mô hình chuẩn 3H ( Home – Hospital – Hotel ) và mô hình chuẩn của Bộ y tế ban hành, vì vậy người bệnh sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và lý tưởng.
 
Khám trĩ ở đâu Hà Nội
 
Tới phẫu thuật cắt trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bệnh nhân sẽ được lợi những lợi quyền sau:

 • Được thực hiện phẫu thuật cắt trĩ dưới đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ Lê Nhân Tuấn, bác sĩ đã có kinh nghiệm khám chữa bệnh trĩ nhiều năm tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và luôn trau dồi tri thức, kinh nghiệm để nâng cao trình độ.
 • Bệnh nhân thực hành phẫu thuật tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt trĩ ở trong môi trường đảm bảo an toàn, diệt trùng sạch sẽ đồ vật y tế. Hệ thống phòng phẫu thuật nói riêng và phòng khám chữa bệnh nhắc chung của phòng khám được kiểm định đánh giá chất lượng cẩn thận sau đấy mới áp dụng.
 • Chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để thực hiện phẫu thuật cắt bệnh trĩ người bệnh còn được hưởng sự tận tâm, kỹ lưỡng và nhiệt thành của nhân viên y tá. Đội ngũ y tá tại phòng khám không những được tập huấn chuyên môn nghiệp vụ với thái độ chuyên dụng và tinh thần nghĩa vụ cao mà còn luôn hòa đồng, thân thiện với bệnh nhân để tạo nên môi trường chữa bệnh vui vẻ, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái và an tâm để chữa trị bệnh.
 • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám tư nhân được đặt dưới sự kiểm định và giám sát của Bộ y tế nên mức bảng giá chữa bệnh tại đây là mức bảng giá chuẩn theo quy định được ban hành. Bên cạnh đó, để tạo sự thoải mái và xóa bỏ tâm lý nặng nề, lo âu cho người bệnh thì nhân viên tại phòng khám cũng sẽ kê khai chi tiết toàn bộ những khoản bảng giá để cho bệnh nhân nắm rõ.
 • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh với thời gian khám chữa bệnh trong khoảng 8h – 20h cả ngày lễ tết và cuối tuần. Cùng với dịch vụ hẹn trước lịch khám online trực tuyến miễn phí và những hồ sơ hành chính được diễn ra nhanh chóng khiến bệnh nhân có thể chủ động hoàn toàn với thời kì tới khám chữa bệnh.
 • Thực hành phẫu thuật cắt trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, người bệnh sẽ được sử dụng phương pháp cắt trĩ hiện đại và tiên tiến. Hiện nay, để điều trị tận gốc những búi trĩ thì phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng phương pháp cắt trĩ PPH và HCPT. Hai phương pháp này cải thiện hoàn toàn được nhược điểm của tiểu phẫu truyền thống, đem đến hiệu quả cao nổi trội, cho tổn thương nhỏ và hạn chế được biến chứng.
 • Cắt trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có mức chi phí chữa bệnh đúng theo quy định của Bộ y tế. Tới với phòng khám, người bệnh sẽ được thông báo rõ ràng từng khoản, được công khai, minh bạch hầu hết các khoản thu chi trong suốt quá trình thực hành phẫu thuật, vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Thực hành cắt trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh người bệnh còn thừa hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ tương trợ. Từ ấy, chi phí điều trị bệnh sẽ giảm và tiết kiệm hơn phần nhiều.

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao mà mức chi phí cắt trĩ được tiết kiệm tối đa thì hãy đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Hiện giờ, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được đánh giá là địa chỉ cắt trĩ uy tín được hầu hết bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.
 
Những bệnh nhân đã từng đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để thực hiện phẫu thuật cắt trĩ đều thẩm định rất tốt cơ sở y tế này. Tính đến thời điểm nay, phòng khám đã thực hành cắt trĩ thành công cho số đông bệnh nhân, là một trong các cơ sở y tế ngoài công lập dành được sự tin tưởng lớn trong lòng bệnh nhân.
 
Với gần như những chia sẻ về chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và quan trọng nhất là phẫu thuật mổ cắt trĩ ở đâu tốt nhất đã giúp bạn yên tâm trước khi đi cắt trĩ để lấy lại được sự tự tin, sự thoải mái của bản thân. Nếu như có câu hỏi hãy liên hệ Hotline: 0327-563-020 hoặc click vào TƯ VẤN TRỰC TIẾP để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!
 
Nhận khuyễn mãi chi phí phẫu thuật cắt trĩ ưu đãi
 
Đọc thêm: