Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? bảng giá hút thai

Câu hỏiChi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? bảng giá hút thai
Thi hỏi 4 tháng trước

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hay bảng giá phá thai an toàn tại các phòng khám bệnh viện là bao nhiêu? Phá thai bằng thuốc và hút thai có tốn kém lắm không. Đây là những chủ đề về chi phí phá thai được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tới khi không may mang thai ngoài ý muốn. Vậy để biết được phá thai hết bao nhiêu tiền thì mọi người có thể tham khảo chi phí phá thai ngay dưới bài viết này nhé.
 
Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?
 
Bảng giá chi phí phá thai tại các bệnh viện phòng khám hiện nay là không giống nhau, mỗi nơi lại có những khoản chi phí khác nhau nên chúng tôi khó mà thống nhất được chính xác chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Thường thì chi phí khám thai sẽ có giá từ 280.000đ cho đến 950.000đ cho những ai đăng ký trước gói khám còn chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền thì còn phải dựa vào những yếu tố dưới đây mới có thể biết được.
 
Chi phí thăm khám ban đầu
 
Trước khi phá thai thì việc đầu tiên mà bất kỳ cơ sở y tế nào cũng phải làm đó làm khám sức khỏe của thai phụ trước, sau đó thì bác sĩ sẽ siêu âm để xem thai nhi đã được bao nhiêu tuần tuổi rồi, và từ đó mới có thể lựa chọn được cách phá thai phù hợp được.
 
Ngoài tinh hình của bào thai thì sức khỏe của bà bầu cũng là 1 thắc mắc đáng chú tâm, bác sĩ sẽ cần được xem bệnh án và tình trạng sức khỏe hiện giờ của các bạn như thế nào thì mới có khả năng bỏ thai được.
 
Căn cứ vào từng nơi mà chi phí khám xét nghiệm lâm sàng sẽ khắc nhau, song các bạn hãy an tâm thông thường hay giá tiền khám xét này cũng không quá cao đâu.
 
Chi phí siêu âm thai thì cũng không quá cao và nó còn nhiều dịch vụ như 2D, 3D, 4D, siêu âm càng chi tiết, càng chính xác thì giá thành sẽ cao hơn 1 tý.
 
Gói khám phá thai
 
Tình hình sức khỏe của bệnh nhân thế nào
 
Sau khi bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và siêu âm song mà tình trạng hiện giờ của thai phụ bình thường thì bây giờ có thể thực hiện bỏ thai.
 
Nhưng giả dụ thai phụ đang bị mắc một số bệnh như nhiễm trùng phụ khoa, bệnh truyền nhiễm… Thì người mắc bệnh cần điều trị một số chứng bệnh này trước rồi mới có thể bỏ thai được. Bên cạnh đó thì nếu như các bạn bị các chứng bệnh về tim mạch hay huyết áp thì cũng không dễ dàng mà bỏ thai được.
 
Cách phá thai
 
Sau khi bác sĩ khám mà tất cả đều ổn thì bác sĩ sẽ dựa theo với lứa tuổi của thai nhi mà đưa ra biện pháp bỏ thai an toàn cũng như thích hợp với thực tiễn nhất.
 
Chi phí phá thai bằng thuốc
 
Bỏ thai bằng thuốc là biện pháp dùng thuốc khiến bong nhau thai và kích ứng tử cung đẩy thai ra ngoài. Phương pháp này chỉ sử dụng an toàn cho thai dưới 7 tuần tuổi.
 
Sau lúc thăm khám thai phụ sẽ dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng như ở lại để theo dõi cũng như tái khám theo lịch của chuyên gia chuyên khoa. Chị em tuyệt đối không nên mua thuốc bên ngoài cũng như tùy ý sử dụng. Việc này có khả năng sinh ra nhiều tai biến nguy hại.
 
Chi phí phá thai bằng thuốc thường thì sẽ tốn ít hơn so với những phương pháp khác. Mọi người nên đi đến các cơ sở y tế uy tín để khám và tư vấn cụ thể hơn.
 
Giá phá thai bằng phương pháp hút thai chân không
 
Phá thai bởi phương pháp hút thai chân không áp dụng cho thai dưới 12 tuần tuổi và trên 8 tuần tuổi. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bà bầu sẽ được dùng thuốc giảm đau, hoặc thuốc gây tê cổ tử cung, vệ sinh sạch vùng nhạy cảm. Cách này chứa tỉ lệ thành công nên tới 95% cũng như thường không gây ra các tai biến.
 
Nhằm đảm bảo mức độ an toàn, phương pháp hút thai chân không cần được thực thi bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao. Vì vậy, chi phí hút thai sẽ cao hơn so với phương pháp phá thai bằng thuốc, và còn tùy vào nơi thực hiện mà chi phí sẽ khác nhau.
 
Hỏi bác sĩ
 
Nong gắp thai hết bao nhiêu tiền?
 
Đối với cách này, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng các dụng cụ y tế vào tử cung nhằm đưa thai nhi ra phía ngoài. Biện pháp này dùng cho thai nhi từ 13 -18 tuần tuổi.
 
Vì lúc này thai nhi đã khá lớn nên khi thực hiện cần phải có bác sĩ giỏi tiến hành thì mới đảm bảo an toàn được. Việc nong gắp thai này có độ khó cao và phải được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa đáng tin cậy và bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm nên chi phí nong gắp thai sẽ không hề thấp.
 
Độ tuổi và kích thước thai nhi
 
Chi phí phá thai bị ảnh hưởng nhiều bởi độ tuổi của thai nhi và kích thước của bào thai. Dựa vào độ tuổi và kích thước của thai nhi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, thai nhi càng lớn tuổi và càng to thì càng khó phá hơn và chi phí sẽ càng cao hơn.
 
Và phá thai nhi khi thai đã lớn và nhiều tuần tuổi sẽ có khả năng cao gây ra những biến chứng và nguy hiểm cho thai phụ nên mọi người cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.
 
Bác sĩ tiến hành thực hiện
 
Đa phần thì các phòng khám tư nhân sẽ mời các bác sĩ có tên tuổi về làm việc vì họ có danh tiếng và kinh nghiệm. Nếu bác sĩ càng giỏi và giàu kinh nghiệm thì chi phí phá thai có thể nhỉnh hơn chút so với mấy bác sĩ trẻ hay các bác sĩ mới có mấy năm kinh nghiệm. Tuy biết là thế nhưng mà có nhiều người vẫn thích lựa chọn khám và chữa với những bác sĩ giỏi hơn là những bác sĩ bình thường.
 
Chi phí của địa chỉ đó
 
Chi phí phá thai hay bảng giá phá thai ở các bệnh viện hay phòng khám tư nhân sẽ có sự chênh lệch nhất định, nguyên nhân thì có nhiều lắm nên các bạn có thể hiểu như thế này.
 
Nếu như bạn lựa chọn phá thai ở các bệnh viện công lập tại Hà Nội thì chi phí sẽ thấp hơn phá thai ở các phòng khám tư nhân. Nhưng mà được cái là phá thai ở phòng khám tư nhân thì sẽ không phải chờ đợi lâu, khó có khả năng gặp người quen như là ở bệnh viện. Các dịch vụ trước và sau khi phá thai có thể sẽ tốt hơn tại các bệnh viện vì họ có dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nhiều hơn và bạn cũng sẽ phải chi trả chi phí nhiều hơn. Bởi thế mà có nhiều người khi đi phá thai vẫn lựa chọn phòng khám tư vì kín đáo và thuận tiện.
 
Tuy nhiên thì bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ phá thai có uy tín một chút nhé, tránh đến các phòng khám vớ vẩn nào đó kẻo rước họa vào thân.
 
Các dịch vụ của địa chỉ phá thai đó
 
Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà bạn lựa chọn. Có nhiều bạn nữ có nhu cầu sau khi phá thai cần được bác sĩ thăm khám và chăm sóc toàn diện, muốn ở lại cơ sở đó để theo dõi thêm thì chi phí phá thai sẽ đắt hơn những bạn đi phá thai song là sẽ về nhà nghỉ ngơi.
 
Đây chắc hẳn là yêu cầu của nhiều bạn vì sợ sau khi phá thai chưa lành hẳn mà về nhà là dễ bị người thân phát hiện ra.
 
Chi phí thăm khám lại
 
Sau khi pha thai song thì các bác sĩ thường yêu cần bệnh nhân ở lại nghỉ ngơi một chút rồi kiểm tra xem mọi thứ đã ổn chưa rồi sẽ cho mọi người đi về. Sau khi về thi mọi người nên đi khám lại đúng lịch hẹn của bác sĩ để phòng các rủi ro không đáng có.
 
Hiện tại thì chi phí khám lại sau khi phá thai cũng xấp xỉ chi phí thăm khám ban đầu thôi, và còn tùy vào từng nơi lấy giá trọn gói như thế nào nữa.
 
Giá thành phá thai ở Phòng khám Thái Hà
 
Phòng khám đa khoa Thái Hà là một nơi rất nổi tiếng về phá thai và khám chữa các bệnh phụ khoa với chi phí hợp lý và hiệu quả cao.
 
Phòng khám hay nhận được nhiều phản hồi, nhận xét rất tốt của bệnh nhân vì chất lượng và dịch vụ phòng khám đêm lại nổi trội như:
 
Gói khám của phòng khám Thái Hà
 
Bảng giá phá thai ở phòng khám đa khoa Thái Hà được công khai, niêm yết theo chi phí của bộ y tế. Không có chuyện chặt chém bệnh nhân và nhận hối lộ để được ưu tiên gì cả.
 

  • Giờ giấc làm việc của phòng khám khá linh hoạt cho người bệnh tới khám đó là từ 8h – 20h tất cả các hôm trong tuần kể cả lễ tết.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc tiến hành các ca phá thai an toàn.
  • Quy trình phá thai tại phòng khám diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho thai phụ.
  • Thái độ của nhân viên y tế ở đây rất chuyên nghiệp và tận tình giúp đỡ bệnh nhân.
  • Máy móc và cơ sở vật chất luôn sạch sẽ và hiện đại.​
  • Phương pháp phá thai rất hiện đại và an toàn như: phá thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai. Thai phụ sẽ được khám và tư vấn cách phá thai phù hợp với tình trạng của thai nhi và thai phụ.
  • Thông tin cá nhân đi phá thai của mọi người sẽ được phòng khám giữ kín, không để lỗ ra ngoài.
  • Phòng khám có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có thể giải đáp các vấn đề liên quan cho các bạn tại zalo 0337 644 353 và khung chat khi cần.

 
Vừa rồi các thông tin về chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cùng với mức giá phá thai tại phòng khám Thái Hà chắc là đã giúp bạn biết rõ hơn về các khoản chi phí phải chi trả rồi đúng không. Nếu có điều gì khó nói hay thắc mắc gì liên quan đến chuyên môn của phòng khám thì có thể hỏi ngay các chuyên gia tư vấn qua đường dây nóng 0337 644 353 của chúng tôi nhé.