Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền | Blog Sức Khỏe 365

Câu hỏiChi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền | Blog Sức Khỏe 365
Hưng Thịnh 3020 hỏi 8 tháng trước

Sùi mào gà: Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu hay chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người đang muốn đi đốt sùi mào gà.
Bởi đây là một căn bệnh xã hội cực kì nguy hiểm cực kì khó chữa và mức độ lây lan cực kì nhanh. Cùng suckhoecongdong đi tìm hiểu rõ hơn về mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà này nhé!
Một lá thư của bệnh nhân gửi đến cho các chuyên gia của suckhoecongdong như sau:
Hỏi: Chào suckhoecongdong tôi là nam năm nay tôi 26 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ rằng hiện nay mức chi phí đốt sùi mào gà và mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền được không ạ. Bởi vì gần đây tôi thấy ở phần nhạy cảm có xuất hiện một số mụn đi ti gây đau rát, tôi sợ mình mắc phải bệnh sùi mào gà lên tôi muốn đi xét nghiệm sùi mào gà thử, nhưng tôi lại gặp trở ngại về mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà rồi chi phí điều trị sùi mào gà? Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không? Tôi là nam 26 tuổi tôi xin cảm ơn!
Có thể bạn chưa biết:

Ưu đãi chi phí chữa sùi mào gà
I. Sùi mào gà
Sùi mào gà do virus human papilloma(HPV) gây lên, bệnh này rất dễ lây truyền và lây truyền rất nhanh chóng qua các con đường máu, tiếp xúc vết thương hở, rồi dùng chung đồ cá nhân, từ mẹ sang con, từ con đường tình dục không an toàn…
Sùi mào gà thường có thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng, thời gian này thường có các biểu hiện như:

 • Xuất hiện các nôt mụn thịt màu đỏ li ti ở bộ phận sinh dục (môi bé, bao quy đầu, hậu môn, đôi khi ở môi, miệng khi quan hệ nhiều dạng khác nhau)
 • Các nốt sùi mào gà thường có kích thước từ 3mm sau một thời gian chúng là thịt thừa có hình dạng sần sùi như mào gà hay hình súp lơ.

===> Hậu quả bệnh sùi mào gà đem lại rất nghiêm trọng như vô sinh, sống với sùi mào gà mọc ở khắp cơ thể, vợ chồng con cái người yêu xa lánh, rồi lây nhiễm cho người khác, đôi khi còn gây ung thư dương vật… Tốt nhất bạn nên đi khám kịp thời đừng để bệnh kém dài
II. Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?
Rất nhiều người lo ngại về mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà và chi phí chữa bệnh sùi mào gà trong đó có cả bạn nam, nhưng đắn đo này đã làm cho mọi người không dám đi khám sớm, làm cho bệnh ngày càng tiến triển, khó khăn trong việc điều trị.
Theo bác sĩ Trần Thị Thành hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết.
Việc đưa ra một khoản chi phí chữa bệnh sùi mào gà cụ thể là rất khó khăn và không có căn cứ. Vì chi phí chữa sùi mào gà còn bị tác động bởi các yếu tố như mức độ bệnh, chi phí xét nghiệm sùi mào gà, phương pháp điều trị, cơ sở điều trị…Tốt nhất bệnh nhân nên đi khám và điều trị thì mới biết rõ được mức chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu.
Thông thường chi phí chữa sùi mào gà sẽ có các khoản sau:

 • Theo thống kê tất cả các phòng khám ở hà nội có chi phí khám sùi mào gà lâm sàn là từ 300-400 nghìn đồng tùy vào cơ sở vật chất và chuyên môn của bác sĩ.
 • Chi phí xét nghiệm sùi mào gà
 • Chi phí đốt sùi mào gà
 • Chi phí thuốc chữa sùi mào gà
 • Chi phí tái khám nếu có

Phân tích chi phí chữa sùi mào gà bởi các yếu tố ảnh hưởng
Ưu đãi
1. Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào cơ sở điều trị.
Nếu phòng khám có cơ sở khang trang đầy đủ trang thiết bị tiên tiến với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao thì mức chi phí sẽ khác với các phòng khá tầm trung.
Ngược lại nếu bạn thực sự thấy tiếc tiền đi khám tại các địa chỉ chữa sùi mào gà kém chất lượng, không uy tín với các dụng cụ không được kiểm tra đảm bảo sạch sẽ vô trùng, trang thiết bị kém tiên tiến và đội ngũ bác sĩ kém chất lượng thì sẽ làm bệnh lặng thêm rồi đi khám chỗ khác lại mất một khoản chi phí chữa sùi mào gà khác để điều trị lại.
2. Chi phí chữa sùi mào gà cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý
Chi phí chữa sùi mào gà cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý: Ví dụ bạn mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu thì việc điều trị nhanh chóng hơn, đơn giản hơn và chắc chắn chi phí chữa sùi mào gà cũng thấp hơn với trường hợp nặng đôi khi mãn tính còn gây nguy hiểm khác.
3. Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào cơ thể hồi phục
Chắc chắn rằng với những người có cơ thể khỏe mạnh, đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh chóng thì sẽ không bị tốn thêm một khoản chi phí nào phát sinh khác (tái khám, tiền thuốc..). Còn đối với người có sức khỏe yếu thì sẽ phải thường xuyên tái khám, tơi điều trị và đốt sùi mào gà lại và lúc đó thì chi phí sẽ tốn kém hơn nhiều.
4. Chi phí chữa sùi mào gà phụ thộc vào phương pháp chữa bệnh
Phương pháp điều trị sùi mào gà là mức ảnh hưởng tới chi phí chữa sùi mào gà và kết quả của việc khám chữa. Với mỗi cách chữa sùi mào gà khác nhau thì mức chi phí cũng khác nhau và thời gian hồi phục, đem lại hiệu quả cũng khác nhau. Giữa biện pháp chữa truyền thống và hiện đại thì chắc chắn hiện đại sẽ có chi phí đắt hơn đem lại hiệu quả tốt hơn. Vì vậy theo lời khuyên rằng bạn nên lựa chon phương pháp tiên tiến tuy mức chi phí có đắt nhưng lại đem lại hiệu quả cực kì rõ rệt.
III. Chi phí chữa, đốt sùi mào gà tại phòng khám Hưng Thịnh
Nếu bạn còn thắc mắc thêm về địa chỉ chữa sùi mào gà thì bạn hãy đến với phòng khám đa khoa hưng Thịnh, Tại phòng khám này tôi thấy có thể đảm bảo về mức chi phí và phương pháp điều trị hiệu quả cho các bạn.

 • Mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà rẻ
 • Đốt sùi mào gà nhanh gọn không đau không gây tác dụng phục
 • Đốt sùi mào gà vài lần là bạn cỏ thể cải thiện sức khỏe
 • Thông tin của bạn thì chắc chắn được dữ bí mật 100%

Ưu đãi giá chữa bệnh sùi mào gà
Ngoài ra hiện phòng khám có gói ưu đãi giảm 980k xuống còn 280k/9 hạng mục bạn có thể nhanh tay đặt lịch tại đây.
Tham khảo: Một số ý kiến của bệnh nhân:

 • Bệnh nhân : Nguyễn thị Lụa: tôi đã đi 3 lần đốt, chữa sùi mào gà ở đây và có cảm nhận là mức giá phù hợp với chị e, nhất là bác sĩ thành rất mát tay nhẹ nhàng khi khám cảm thấy rất thoải mái mọi người nên đến đây khám đảm bảo ưng ý liền.
 • Bệnh nhân: Nguyễn Trà My: Tôi không biết nói gì hơn khi bác sĩ quá tận tình và mát tay đánh giá phòng khám 5 cho chị e tò mò.
 • Bệnh nhân: Vũ Thị Huyền: Tôi đồng ý với mấy bạn trên . revew 5, Địa chỉ phòng khám ở 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội nhé chị em Sđt liên hệ cho chị e cần : 0327-563-020.

Đọc thêm: