Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏiDanh mục đơn: QuestionsChi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?
Ca Cu hỏi 10 tháng trước

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám sùi mào gà, chi phí xét nghiệm sùi mào gà, chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là những thắc mắc, quan tâm của khá nhiều người bệnh khi đã nghi ngờ bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, liệu mức chi phí này có quá tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ không? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể nắm rõ hơn về vấn đề này.

Quy trình khám bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau. Đặc trưng của bệnh là những u nhú, nốt sùi do một loại virus có tên là Human papillomavirus – HPV gây ra có hình dạng giống hoa mào gà, cái súp lơ.

Bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục và có thể gây nên nhiều biến chứng, tác hại nghiêm trọng như ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, vô sinh hiếm muộn…

Chính vì vậy, bệnh nhân cần phải chủ động đi khám ngay khi nghi ngờ mình mắc phải bệnh sùi mào gà, đặc biệt là trong trường hợp nhận thấy có những nốt sùi, u nhú của bệnh.

Thông thường, toàn bộ quy trình khám bệnh sùi mào gà ở địa chỉ y tế uy tín, tin cậy bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Người bệnh cần gọi vào số điện thoại 0365 115 116 hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến để các nhân viên hướng dẫn cách đặt lịch khám. Bệnh nhân khi đặt lịch khám bệnh sùi mào gà trước sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Bước 2: Khi đến ngày khám, bệnh nhân đến phòng khám để các nhân viên ở quầy lễ tân làm các thủ tục khám, sau đó được hướng dẫn đầy đủ vào phòng khám tại phòng khám.
  • Bước 3: Đến bước này, các bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra, khám bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ làm các xét nghiệm nhằm chẩn đoán về mức độ, tình trạng cho bệnh nhân đang mắc phải bệnh sùi mào gà.
  • Bước 4: Sau khi có kết quả, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thông báo về mức độ, tình trạng bệnh của mình và được bác sĩ tư vấn cho cách chữa trị phù hợp. Khi bệnh nhân đồng ý điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành làm thủ tục, sau đó điều trị bệnh cho bệnh nhân.
  • Bước 5: Sau khi điều trị xong, bệnh nhân có thể ra về và chú ý chăm sóc để sức khỏe mau hồi phục trở lại. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng có thể đến tái khám để các bác sĩ kiểm tra về hiệu quả việc điều trị bệnh.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sùi mào gà với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến tại đây.

Chi phí khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Các xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Thông thường, ở giai đoạn đầu của bệnh sùi mào gà thường không có dấu hiệu, biểu hiện nên rất khó để phát hiện ra bệnh. Do đó, bệnh nhân bắt buộc phải làm xét nghiệm để các bác sĩ có thể phát hiện, từ đó giúp chẩn đoán một cách chính xác mức độ, tình trạng bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân.

Sau khi làm xét nghiệm, căn cứ vào giai đoạn, mức độ nặng nhẹ bệnh của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách điều trị phù hợp.

Thông thường, để chẩn đoán bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân thì có rất nhiều phương pháp, cụ thể:

Xét nghiệm máu

Đây là một trong những phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh sùi mào gà có hiệu quả, chính xác. Phương pháp này thường được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân từng có quan hệ tình dục không an toàn và nghi ngờ mình mắc phải bệnh sùi mào gà.

Cách thực hiện phương pháp này như sau: Các bác sĩ sẽ lấy một lượng máu phù hợp của bệnh nhân đem đi xét nghiệm, kiểm tra xem có chứa virus HPV hay không.

Trường hợp trong máu của bệnh nhân có chứa virus gây bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách điều trị phù hợp.

Xét nghiệm dịch

Trong một vài trường hợp, virus HPV có thể trú ẩn ở dịch niệu đạo (ở nam giới) hoặc dịch âm đạo (ở nữ giới) nên bác sĩ sẽ lấy dịch tiết ra từ bộ phận sinh dục của bệnh nhân để làm xét nghiệm.

Nếu kết quả xét nghiệm dịch là dương tính, có nghĩa là bệnh nhân bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Còn nếu kết quả là âm tính thì bệnh nhân đó không mắc bệnh.

Xét nghiệm bằng mẫu vật

Đối với phương pháp xét nghiệm này, những trường hợp đã có các u nhú, nốt sùi, mụn thịt… do virus HPV gây ra sẽ được chỉ định làm xét nghiệm này.

Các mẫu vật từ cơ thể của bệnh nhân sẽ được bác sĩ đem đi phân tích, kiểm tra xem bên trong các nốt sùi này có chứa virus HPV hay không để đưa ra kết luận chính xác.

Ngoài ra, phương pháp xét nghiệm này cũng giúp bác sĩ kiểm tra xem bệnh nhân mắc phải bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nào, từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp đảm bảo hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân.

Xét nghiệm bằng axit axetic

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp chẩn đoán bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân. Cách thực hiện phương pháp này rất đơn giản: Bác sĩ sẽ sử dụng dung dịch axit axetic với nồng độ vừa đủ rồi bôi lên các vị trí, khu vực có nốt sùi trên cơ thể bệnh nhân.

Sau đó, đợi khoảng từ 2 – 5 phút rồi quan sát kết quả. Nếu thấy các nốt sùi, u nhú chuyển sang màu trắng thì tức là bệnh nhân đã mắc phải bệnh sùi mào gà.

Xét nghiệm HPV Cobas – Test

Trong các xét nghiệm chẩn đoán bệnh sùi mào gà không thể không kể đến phương pháp xét nghiệm HPV Cobas – Test. Đây là một phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại và giúp phát hiện ra mầm bệnh một cách hiệu quả, chính xác với tỷ lệ cao từ 90 – 95% các trường hợp.

Phương pháp này thường dùng để xét nghiệm bệnh sùi mào gà cho nữ giới, được thực hiện bằng cách lấy một mẫu tế bào chết ở khu vực cổ tử cung, sau đó đem đi kiểm tra, phân tích nhằm tầm soát ung thư cổ tử cung và tìm ra virus HPV – tác nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà.

Dựa vào xét nghiệm này, bác sĩ có thể biết được liệu bệnh nhân có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư cổ tử cung hay không.

Lưu ý: Để giúp mang lại kết quả chẩn đoán bệnh sùi mào gà có hiệu quả, bệnh nhân nên tìm đến những địa chỉ khám, xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín, tin cậy để thực hiện làm xét nghiệm.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sùi mào gà với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến tại đây.

Chi phí khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám Thái Hà

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà nhưng để đảm bảo hiệu quả, an toàn thì người bệnh vẫn nên chú ý lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu đang băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì bệnh nhân có thể tin tưởng tìm đến phòng khám đa khoa Thái Hà. Tại đây không chỉ là một địa chỉ khám, chữa sùi mào gà tin cậy mà còn là địa chỉ chữa sùi mào gà có mức chi phí hợp lý, minh bạch đối với bệnh nhân.

Bên cạnh đó, phòng khám hiện còn có rất nhiều chương trình ưu đãi với gói khám, xét nghiệm và chữa bệnh dành cho bệnh nhân. Khi có nhu cầu, bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước với các nhân viên của phòng khám để được xếp lịch khám trước, đồng thời được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của phòng khám.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Về mức chi phí khám, xét nghiệm và chữa trị bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố là:

Chi phí khám lâm sàng

Trước khi điều trị bệnh sùi mào gà, bác sĩ cần phải kiểm tra, khám một cách cẩn thận mức độ, tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tùy vào hạng mục khám, tùy vào nhu cầu của bệnh nhân mà sẽ tương ứng với mức giá riêng.

Mức độ của bệnh

Thông thường, với những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở mức độ nhẹ, có ít nốt sùi và các nốt sùi có kích thước nhỏ, chưa lớn thì việc khám, xét nghiệm, chữa trị sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn và mức chi phí cũng sẽ thấp hơn.

Còn với những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở mức độ nặng, có nhiều nốt sùi lớn và khu vực tổn thương trở nên nghiêm trọng thì cần nhiều thời gian để khám, chữa và mức chi phí chữa trị cũng sẽ có phần cao hơn.

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Đối với những trường hợp bệnh nhân đảm bảo về tình trạng sức khỏe, không có vấn đề gì thì chi phí chữa trị sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà và có kèm theo các bệnh lý khác.

Do đó, tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà sẽ có mức chi phí khám, chữa bệnh sùi mào gà là khác nhau.

Phương pháp điều trị

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà phù hợp đối với từng trường hợp.

Thường thì những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện đại, áp dụng công nghệ hiện đại thì chi phí có thể cao hơn nhưng không gây đau, không chảy máu, không làm tổn thương các vùng lân cận và có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Chi phí tái khám

Ngoài ra, sau khi bệnh nhân chữa trị xong bệnh sùi mào gà thì cũng cần đến tái khám để bác sĩ kiểm tra xem bệnh đã khỏi dứt điểm chưa, có dấu hiệu tái phát không… Do đó, mức chi phí chữa trị sùi mào gà cũng bao gồm khoản này.

Nói chung, bệnh nhân không phải lo lắng về mức chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà bởi toàn bộ mức chi phí tại đây đều được công khai, có hóa đơn đầy đủ theo đúng quy định. Bệnh nhân khi đi khám sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Như vậy, với những chia sẻ về chi phí khám, xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền có thể giúp các bạn nắm rõ hơn. Nếu còn thắc mắc, băn khoăn gì, các bạn cũng có thể liên hệ qua khung chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sùi mào gà với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám sùi mào gà Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Chi phí khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền