Cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành, cách khắc phục

Câu hỏiDanh mục đơn: KhácCắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành, cách khắc phục
nguyen ngoc tho hỏi 7 tháng trước

Cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành phải làm sao đang là thắc mắc cũng như hồi hộp của không ít phái mạnh khi gặp phải tình trạng này. Quá trình hậu phẫu là yếu tố rất cần thiết giúp phái nam chăm sóc cũng như phục hồi sức khỏe.
Phương pháp xử lý cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành
Cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành
Để trả lời trăn trở cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành phải làm sao, thì trước hết nam giới bắt buộc biết rằng thông thường thì sau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày thì vết tiểu phẫu cắt đã bắt đầu nhanh chóng sẹo, khoảng sau 20 ngày thì tổn thương đã lành hoàn toàn cũng như hồi phục.
Bên cạnh đó, thì chẳng hề thời gian lành thương sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở ai cũng như nhau, mà còn tùy thuộc nhiều yếu tố, cụ thể như:

  • Cách lựa chọn cắt bao quy đầu
  • Trình độ của bác sĩ chuyên khoa
  • Tùy vào cơ địa mỗi người
  • Chăm sóc sau lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu

Bởi vì thế, nhìn chung xét trên mọi yếu tốt thì thời gian lành thương sau khi cắt bao quy đầu nhanh nhất có thể từ 10 – 20 ngày.
Nếu sau khoảng thời gian này. Đầu dương vật vẫn còn còn thấy đau, sưng tấy và chảy ra dịch màu vàng, có lúc kèm máu. Thì nên đến gặp b.sĩ tái khám liền đây có thể là triệu chứng quả việc viêm buộc phải được xử lý sớm để tránh tác hại phức tạp ảnh hưởng tới dương vật cũng như khả năng sinh sản.
Những chú ý bắt buộc biết để sau lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu nhanh lành
– Hạn chế một số thực phẩm cay nóng, dầu mỡ, chất kích thích. Bổ sung thêm nhiều rau xanh, dưỡng chất trong khẩu phần ăn hằng ngày.
– Nên bố trí thời gian nghỉ ngơi phù hợp và giảm bớt đi lại trong ít nhất 1-2 ngày đầu sau lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu để tránh làm động đến vết thương xuất huyết, kéo dài thời gian lành thương.
– Kiêng cử việc quan hệ vợ chồng ít nhất 1 tháng kể từ thời điểm cắt bao quy đầu để đảm bảo vết thương đã phục hồi hoàn toàn.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE
(Được sở y tế cấp phép hoạt động)
Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515
Tư vấn online bấm > > TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<