BẢNG GIÁ chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cho 1 lần

Câu hỏiDanh mục đơn: ChungBẢNG GIÁ chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cho 1 lần
Tay Mon Khanh hỏi 9 tháng trước

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hay chi phí cho 1 lần phá thai an toàn giá bao nhiêu có đắt không luôn là thắc mắc của nhiều chị em khi có ý định bỏ thai ngoài ý muốn. Nhằm đem lại câu trả lời nhanh chóng và chính xác gửi tới chị em phụ nữ, dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề này. Mời bạn đọc theo dõi bài viết.

Phá thai là gì? Các khoản chi phí phá thai hiện nay?

Phá thai là hình thức dùng thuốc hoặc sử dụng các thủ thuật can thiệp nhằm kết thúc tình trạng thai nghén. Phá thai phải được thực hiện ở các cơ sở y tế với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thiết bị y tế hiện đại và được theo dõi sát sao cả trong và sau khi thực hiện.

Hiện nay, có 3 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế là phá thai bằng thuốc, hút chân không và nong gắp thai. Tùy thuộc vào độ tuổi thai mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho người thực hiện.

Thông thường, chi phí phá thai tại các cơ sở y tế sẽ bao gồm các yếu tố sau đây:

• Chi phí khám và kiểm tra ban đầu: Trước khi phá thai, thai phụ sẽ được làm các xét nghiệm, siêu âm liên quan nhằm xác định tuần tuổi thai, vị trí thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Đây là các thủ tục bắt buộc nhằm giúp bác sĩ đưa ra được phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất với thai phụ.

• Chi phí thực hiện thủ thuật: Là chi phí thực hiện 1 trong 3 phương pháp phá thai đã nêu trên.

• Chi phí chăm sóc thai phụ sau khi phá thai: Sau khi phá thai, thai phụ sẽ được chăm sóc sức khỏe đặc biệt để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

👉 Nhận ngay gói khám ưu đãi khám Nam Khoa – Phụ Khoa chỉ còn 280K cùng Giảm 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khi đăng ký qua số điện thoại 0352612932 hoặc click chat [Bác Sĩ Tư Vấn]. Lưu ý Ưu Đãi chỉ dành cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền, theo các chuyên gia là khó có thể đưa ra được một con số cụ thể. Ở mỗi người, chi phí phá thai bao nhiêu tiền có thể sẽ khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Cụ thể:

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Như đã nói ở trên, hiện nay có 3 cách phá thai an toàn gồm phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong – gắp thai. Tùy vào từng độ tuổi thai mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác nhau và chi phí phá thai cũng sẽ khác nhau.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn có chi phí thấp nhất hiện nay. Chị em phụ nữ phá thai bằng thuốc sẽ được chỉ định uống 2 viên thuốc vào 2 thời điểm khác nhau và tự theo dõi tại nhà. Việc thực hiện khá đơn giản nên chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền ở phương pháp này cũng sẽ thấp hơn khá nhiều so với hút chân không hay nong – gắp thai. Ngoài ra, phương pháp này không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào buồng tử cung nên tránh các biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như rách cổ tử cung, nhiễm trùng, băng huyết…cho thai phụ.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp thai nhi dưới 6 tuần tuổi. Đối với trường hợp thai nhi trên 6 tuần tuổi thì phá thai bằng thuốc hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí gây ra nhiều nguy hiểm như sót thai, dị tật thai…Vì vậy, chị em cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu sẽ có giá cao hơn đối với trường hợp chị em thực hiện thủ thuật hút chân không hoặc nong – gắp thai. Lí do là bởi các phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao, thiết bị máy móc hiện đại và trình độ người thực hiện. Vì vậy, giá phá thai bằng phương pháp này sẽ cao hơn. Các chuyên gia khuyên chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế tin cậy để thực hiện thủ thuật này nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thực hiện.

Tình trạng sức khỏe thai phụ quyết định đến chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

Sức khỏe thai phụ quyết định rất lớn đến chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Đối với những thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý thì chi phí phá thai chỉ đơn thuần là chi phí khám và phá thai. Tuy nhiên, với những chị em mắc các bệnh lý phụ khoa thì chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền sẽ có giá cao hơn thông thường. Nguyên nhân giá phá thai với thai phụ mắc các bệnh lý phụ khoa cao hơn là bởi các bác sĩ sẽ có thể phải tiến hành điều trị các bệnh lý trước khi phá thai. Do vậy, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền trong trường hợp này sẽ bao gồm chi phí điều trị bệnh lý phụ khoa và chi phí phá thai.

Ngoài ra, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vị trí thai nhi. Nếu thai nhi nằm ngoài tử cung, tính nguy hiểm cao hơn, đòi hỏi kỹ thuật phá thai cao thì chi phí phá thai cũng sẽ chênh lệch hơn so với trường hợp thai nhi nằm trong tử cung.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn

Giá phá thai ở các cơ sở y tế là khác nhau. Các chuyên gia khuyên chị em nên chú trọng đến hiệu quả, chất lượng phá thai trước khi lo lắng về chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Ở các cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo hiệu quả, độ an toàn cao thì chi phí phá thai sẽ có sự chênh lệch hơn. Tuy nhiên, thai phụ được đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả phá thai.

Ngược lại, ở những cơ sở y tế không đảm bảo, trình độ bác sĩ, thiết bị máy móc thấp sẽ ảnh hưởng đến quá trình phá thai. Khả năng phá thai thành công thấp, thậm chí có thể gây sót thai, dị tật thai, làm tổn thương ở bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của thai phụ. Lúc này chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với giá ban đầu. Vì vậy, chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, không khó để tìm ra một địa chỉ y tế thực hiện phương pháp phá thai. Tuy nhiên, chất lượng của các cơ sở này hoàn toàn không đồng đều, thậm chí nhiều nơi có chất lượng thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ. Vì vậy, chị em phụ nữ cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ phá thai. Tại Hà Nội, chị em có thể đến phòng khám đa khoa uy tín Hưng Thịnh để thực hiện phá thai an toàn. Những lý do khiến phòng khám được chọn là địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội là bởi:

• Phòng khám áp dụng đầy đủ các phương pháp phá thai an toàn với tỷ lệ thành công cao, đem lại sự tin tưởng cho nhiều người.
 
• Các bác sĩ khoa sản tại phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian dài làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước. 

• Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

• Thiết bị máy móc siêu âm, xét nghiệm phục vụ quy trình phá thai hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc…

• Phòng khám có hệ thống các phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát, được tích hợp đầy đủ các tiện ích như wifi, tivi, sách báo…

• Dụng cụ y tế được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo không còn khả năng lây nhiễm các bệnh phụ khoa cho sản phụ.

• Chi phí phá thai hợp lý, được công khai minh bạch. Thai phụ được thông báo về kinh phí phá thai dự trù ngay khi tới tư vấn. Vì vậy, bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về chi phí phá thai giá bao nhiêu tiền.

• Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của thai phụ khi đến phá thai được bảo mật tuyệt đối.

• Thai phụ hoàn toàn chủ động về thời gian tiến hành phá thai an toàn. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết từ 8h00 – 20h00 hằng ngày. Ngoài ra, thai phụ có thể đặt lịch khám trước qua hệ thống website của phòng khám.

Chính những ưu điểm vượt trội mà phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội tạo ra đã khiến phòng khám trở thành địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội. Khi đến đây, chị em không chỉ được yên tâm về chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền mà chất lượng, hiệu quả thực hiện phương pháp này cũng được đảm bảo tối đa.

Như vậy, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Để chủ động về khả năng tài chính, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn khi phá thai, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế tin cậy để thực hiện. Nếu có những thắc mắc liên quan đến phương pháp phá thai an toàn, chị em có thể liên hệ qua hotline 0352612932 để được các chuyên gia giải đáp trực tiếp.