Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Câu hỏiBảng giá chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền
Trần Chung Chuyên hỏi 8 tháng trước

Theo nghiên cứu mới nhất của WHO, số trường hợp cắt da quy đầu ở nam giới trên toàn cầu trong 5 năm, từ 2015-2020 đã tăng lên 63%. Các chuyên gia nam khoa y tế nhận định, quá trình tăng cường thần tốc nam giới thực hiện cắt bao da quy đầu do việc truyền thông quảng bá rộng rãi về một số ích lợi của thủ thuật cũng như kiểm chứng tích cực của nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu. Trên thực tế, số lượng nam giới có ý định cắt da quy đầu còn cao hơn thế, song, còn nhiều người chưa dám làm thủ thuật bởi vì họ hoang mang đến chi phí cắt bao quy đầu. Vậy bảng giá cắt bao quy đầu liệu có đắt không? Cùng thống kê về phí cùng với một số kiến thức liên quan tới thủ thuật trong nội dung bài viết dưới đây.
Để hiểu rõ về tiểu phẫu cắt da quy đầu, nam giớ trước hết nên xác định được da bao quy đầu là gì? Theo TS-BS. Lê Nhân Tuấn – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh Hà Nội, bao da quy đầu là lớp da mỏng nằm tại đầu “cậu nhỏ”, có nhiệm vụ bảo vệ, duy trì độ ẩm cũng như giữ gìn màu sắc tự nhiên trên đầu “cậu nhỏ”. Khi “cậu bé” cương cứng, bao quy đầu thông thường sẽ tự động tụt xuống, đầu dương vật hở ra hoàn toàn nhằm tạo cơ hội thuận tiện để phái mạnh làm những vận động tình dục.
Các bạn tham khảo:

Cắt bao da quy đầu hiểu đơn giản là biện pháp can thiệp ngoại khoa, trong số đó các bác sĩ chuyên khoa nam học – ngoại khoa sẽ thực hiện sử dụng những thiết bị, thiết bị y tế chuyên dụng để cắt bỏ 1 phần da bao quy đầu do bị dài hoặc hẹp. Việc đó nhằm mục đích giúp phần da bao quy đầu có nguy cơ lộn lên tụt xuống dễ dàng.
1. Tại vì sao cần thực hiện cắt bao quy đầu
Hiện nay, nhu cầu đi cắt bao quy đầu càng gia tăng bởi sau khi làm thủ thuật, nam giới sẽ nhận được một số lợi ích về tâm lý, sức khỏe. Rõ ràng nhất là:

 • Nam giới dễ dàng vệ sinh khu dương vật:

Da bao quy đầu tụt lên tụt xuống dễ dàng sau khi cắt da quy đầu giúp bạn nam dễ thực hiện làm sạch, đầu “cậu bé” sẽ luôn được khô thoáng, sạch sẽ và thơm tho.

 • Hạn chế tối đa khả năng mắc những bệnh viêm nhiễm:

Những thất thường ở bao da quy đầu, như chứng dài bao quy đầu, hẹp làm cho đầu dương vật luôn ở trong trạng thái phủ kín, không được làm sạch sạch sẽ tạo cơ hội chẩn đoán một số nguyên do gây bệnh nhiễm trùng phát triển. Cắt bao quy đầu sẽ giải quyết được vấn đề này.

 • Gia tăng chức năng sinh lý:

Bao quy đầu quá dài/quá hẹp có khả năng làm cho dương vật trở lên vô cùng nhạy cảm với các kích thích tình dục. Vì vậy, dễ dẫn đến cấp độ bệnh xuất tinh sớm. Khả năng này sẽ suy giảm đi nếu mà nam giới từng cắt bao da quy đầu.

 • Tạo điều kiện cho “cậu bé” phát triển tối đa:

Các thất thường ở bao da quy đầu trong mức độ tuổi dậy thì là nguyên nhân có thể khiến “cậu nhỏ” yếu phát triển, nhạy cảm hơn lúc có các kích ứng tình dục. Tiến hành phẫu thuật cắt bao da quy đầu giúp dương vật phát triển kích thước tối đa, đảm bảo chức năng hoạt động tốt.

 • Giảm sút khả năng mắc ung thư dương vật:

Khảo sát cho rằng, một số nam giới cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư “cậu bé” thấp hơn rất nhiều so với những nam giới chưa thực hiện cắt bao quy đầu.
Qúy độc giả có thắc mắc xin hãy liện hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: 0327-563-020 hoặc click TẠI ĐÂY để nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia và nhận lịch đăng ký khám/điều trị giảm 30% còn 280k/9 hạng mục cho 10 bệnh nhân đăng ký đến khám sớm nhất trong ngày:
Nhận tư vấn chi phí cắt bao quy đầu ngay hôm nay
2. Khi nào cần phải thực hiện cắt bao quy đầu
 
Cắt da quy đầu phía ngoài là yêu cầu cấp thiết của nam giới theo như các chuyên gia, vì để nhận được những ích lợi nêu trên, tiểu phẫu này hầu như là bắt buộc nếu đấng mày râu gặp phải các triệu chứng dưới đây:

 • Hẹp bao quy đầu: Là tình hình bao quy đầu phủ kín đầu “cậu nhỏ”. Lúc “cậu nhỏ” cương cứng thì lớp da này không tự động tuột xuống được, quy đầu bị che phủ hoàn toàn. Tình trạng tạo điều kiện thuận lợi cho một số căn bệnh dẫn tới sự phát triển, tấn công của virus gây ra những chứng bệnh viêm nhiễm nguy hại.

Hẹp nghẹ bao quy đầu ở nam giới

 • Bán hẹp bao quy đầu: Bán hẹp bao quy đầu là hiện tượng nhẹ hơn của bao quy đầu bị hẹp. Ở độ cương cứng, bao da quy đầu lột xuống được một chút và để hở 1 1/2 phần đầu “cậu bé”.
 • Dài bao quy đầu: Là giai đoạn bao quy đầu ôm sát, bao kín quy đầu “cậu bé”. Tuy nhiên, ở giai đoạn này thì bao quy đầu dương vật vẫn có thể lột xuống được nếu mà nam dùng tay kéo hết phần da bao quy đầu xuống. BS.Lê Nhân Tuấn khuyến cáo các phái mạnh chứng dài bao quy đầu cũng nên cắt bao quy đầu để phòng chống các khả năng mắc phải các bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đảm bảo đặc điểm thẩm mỹ của “cậu nhỏ”
 • Bao quy đầu dài đi kèm hẹp: Hiểu đơn giản là quá trình phối hợp của cả cấp độ chứng dài bao quy đầu cùng với bao quy đầu bị hẹp. Trạng thái này có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt là chức năng tình dục. Bởi vì thế, nam giới cần sớm đi khám bác sĩ, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu kịp thời.
 • Viêm bao quy đầu: Là tình hình bao da quy đầu bị những căn nguyên (chẳng hạn như vi rút, nấm,…) tấn công. Căn bệnh này có khả năng dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là căn bệnh vô sinh.

3. Không cắt bao quy đầu liệu có làm sao không?
Nam giới không cắt da quy đầu sẽ không nhận được những ích lợi mà tiểu phẫu này mang lại. Tuyệt đối, nếu như bị phải những bệnh lý nêu trên, không cắt bao da quy đầu có khả năng dẫn đến một số bệnh về sức khỏe và ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống hằng ngày.
Tác hại của việc không cắt bao quy đầu
4. Chi phí cắt bao quy đầu liệu có đắt không?
Các câu hỏi như cắt bao quy đầu bao nhieu tiền, bảng giá cắt bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, phí cắt da quy đầu tại bệnh viện đắt không,… là vấn đề phổ biến ở hầu hết đàn ông đang có ý định cắt da quy đầu.
Thực tế hiện nay, các bác sĩ nam khoa sẽ chưa thể nào đưa ra một mức phí rõ ràng nếu như bạn chưa đến trung tâm y tế để chuyên gia kiểm tra và trả lời. Không chỉ vậy, mức phí cắt bao da quy đầu ở mỗi người cũng không ai giống ai. Chi phí cắt bao quy đầu không giống nhau tại từng nam giới là bởi vì tác động của rất nhiều nhân tố như:

 • Chi phí xét nghiệm trước tiên: Các bác sĩ nam khoa sẽ thăm khám những hạng mục để nắm bắt hiện tượng sức khỏe, đưa ra quyết định nên hoặc hạn chế làm tiểu phẫu cắt bao da quy đầu. Nếu cần phải tiến hành thì có bảo đảm các yếu tố sức khỏe để thực hiện tiểu phẫu hay không.
 • Tình trạng bao quy đầu: Tiểu phẫu cắt da quy đầu có khả năng được thực hiện ngay nếu như đấng mày râu không có băn khoăn gì về sức khỏe tại bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu mà phái mạnh đang gặp phải một số bệnh lý viêm nhiễm thì nên chữa bệnh khỏi trước. Rồi mới có thể thực hiện cắt da quy đầu, phí khi này sẽ tốn kém hơn một chút.
 • Phòng khám chuyên khoa, bác sĩ chuyên khoa thực hiện cắt bao quy đầu: Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở các khu vực chất lượng, có đội ngũ các y bác sĩ giỏi,… sẽ giữ gìn an toàn, hiệu quả cao hơn. Chính vì vậy phí cắt da quy đầu sẽ cao hơn.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu mà nam giới chọn lựa giải pháp cắt da quy đầu thế hệ mới, có nhiều ưu điểm, mức phí cắt sẽ cao hơn so với vấn đề dùng một số giải pháp cũ hoặc là giải pháp truyền thống.
 • Nhu cầu riêng của bệnh nhân: Mức phí cắt bao da quy đầu tăng do nhu cầu lựa chọn riêng của nam giới. Nếu mà nam giới lựa chọn bác sĩ cắt da quy đầu theo yêu cầu hoặc là đăng ký sử dụng những dịch vụ chăm sóc tuyệt đối,… thì giá thành cắt bao da quy đầu sẽ cao hơn so với bình thường.

5. Nên sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu nào?
Cắt bao quy đầu thẩm mỹ kỹ thuật ION Hàn Quốc được thế giới đánh giá cao, thuộc một trong các biện pháp đảm bảo về hiệu quả, tính thẩm mỹ, an toàn, tối ưu cho phái mạnh. Phẫu thuật hiện đang được các bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng cho hàng nghìn ca mỗi năm, nam giới hoàn toàn tin tưởng và ưng ý với phương pháp này.
Ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ ION Hàn Quốc mang lại là:

 • Không gây đau đớn cho phái mạnh: Các bác sĩ nam khoa tiến hành tiêm gây tê ở khu vực tiểu phẫu, nam giới sẽ không còn cảm giác đau trong quá trình cắt bao quy đầu.
 • Thời gian thực hiện nhanh: Khoảng thời gian làm kỹ thuật ION Hàn Quốc chỉ xảy ra trong tầm từ 15-20 phút, bệnh nhân sau đó có thể tự đi về nhà, không cần thiết nằm viện.
 • Thời gian hồi phục nhanh: Thường hay sau khi làm tiểu phẫu tầm khoảng 7-10 ngày, chỗ bị thương sẽ lành lặn khô da bong ghim và bình phục. Sau khoảng nửa tháng quá trình hồi phục rất nhanh. Và sau 1 tháng bệnh nhân có thể quan hệ bình thường.
 • Tính thẩm mỹ cao: Phương pháp cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc lấy chỉ tự tiêu, không để lại sẹo và được đánh giá cao về mặt thẩm Mỹ. Tiểu phẫu được tiến hành vì các bác sĩ có trình độ, phòng khám vô trùng và an toàn.
 • Gía thành tiết kiệm: Tiểu phẫu chỉ can thiệp một lần, thực hiện đơn giản nên khả năng phát sinh phí sau điều trị hầu như là không có, giúp cho người bệnh tiết kiệm được một số khoản chi y tế ngoài yêu cầu.

6. Vì sao nam giới nên cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh?
Không những áp dụng cách cắt bao da quy đầu thẩm mỹ bằng liệu pháp ION Hàn Quốc, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn nhận được sự tin tưởng của hầu hết đàn ông thủ đô cũng như một số tỉnh thành xung quanh bởi vì:
6.1 Phòng khám có đội ngũ chuyên khoa nam dày dạn kinh nghiệm, tay nghề giỏi.
Các bác sĩ nam khoa đã từng làm việc, đảm nhiệm vị trí cần thiết ở một số bệnh viện không nhỏ như:
Bác sĩ: Tạ Đình việt: Khám và điều trị:

 • Can thiệp ngoại khoa (cắt bao quy đầu,…)
 • Nhiễm trùng ngoại khoa (bệnh lý tiền liệt tuyến, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
 • Trị một số chứng bệnh rối loạn chức năng sinh dục nam giới (yếu sinh lý, bị liệt dương, rối loạn khả năng cương dương, xuất tinh sớm, một số bệnh lý về tinh trùng,…)
 • Khám, tư vấn cũng như điều trị các bệnh về sức khỏe sinh con, bệnh vô sinh ở nam giới.
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình.
 • Khám cũng như chữa một số bệnh lý xã hội (mụn rộp sinh sản, bệnh mụn cóc sinh dục,…)

Bác sĩ: Lê Nhân Tuấn:

 • Tiến hành một số phẫu thuật ngoại khoa (cắt bao da quy đầu,…)
 • Điều trị nhiễm trùng ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh lý đường tiết niệu, bệnh lý tinh hoàn,…)
 • Giải đáp cũng như chữa trị những bệnh tình dục (sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai,…)
 • Chữa một số thất thường về tinh hoàn…

6.2 Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến
Chi phí cắt bao quy đầu tại PK Hưng Thịnh
Phòng khám có đầy đủ những phòng tránh chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng hút thuốc, phòng xét nghiệm, phòng kiểm tra, phòng tiểu phẫu,… Của một bệnh viện chuyên khoa chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tiên tư hệ thống dụng cụ y tế tiên tiến, đầy đủ cũng như được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chuẩn bệnh nhanh chóng, chuẩn xác, giúp sức chữa bệnh hữu hiệu như:

 • Máy siêu âm màu 4D: dụng cụ phỏng đoán hình ảnh rõ nét, chi bài tiết, chân thực 4 chiều giúp sức chuyên gia nhận diện bệnh đơn giản.
 • Máy X-quang thế hệ mới: lấy liệu pháp X-quang thế hệ mới có nguy cơ sớm nhận ra những không bình thường.
 • Máy Laser phương pháp mới: tăng cường hữu hiệu chữa cho biết một số bệnh ở nam giới.
 • Máy xét nghiệm miễn dịch: Trả kết quả sớm, chuẩn xác, nhận ra kịp thời những bất thường.
 • Máy kiểm tra huyết học tự động 24 thống số: kiểm tra máu không ít chỉ số, giúp sức bác sĩ chẩn đoán nhiều bệnh lý tiềm ẩn.
 • Máy sử dụng tinh trùng tự động: trợ giúp phái mạnh lấy tinh trùng mau chóng, thuận lợi để kiểm tra.
 • Máy sóng ngắn điều trị viêm TTl: hỗ trợ chữa viêm nhiễm, tăng chức năng phục hồi của các cơ quan bị viêm.
 • Máy kiểm tra đông máu: kiểm tra máu đông, phục vụ kết luận vấn đề cho biết những chứng bệnh về máu.
 • Máy phân tích nước giải 11 thống số: kiểm tra những chỉ số nước tiểu, trợ giúp phỏng đoán nhanh các căn bệnh.

6.3 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

 • Phòng khám được cấp phép bởi Sở, Bộ y tế.
 • Địa điểm hạ tầng khang trang, vệ sinh vô trùng, đem tới sự thư giãn nhất cũng như an tâm cho người bệnh.
 • Hệ thống nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề mà người bị bệnh đang gặp phải.
 • Mức phí xét nghiệm chữa trị bệnh được niêm yết theo đúng quy tắc của Sở Y tế, công khai minh bạch với bệnh nhân trước khi điều trị.
 • Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
 • Thời gian hoạt động linh động, từ 8 – 20h, mọi ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và hôm lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
 • Đội ngũ trả lời, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, giúp sức bệnh nhân trước cũng như sau lúc kiểm tra.

Trên đây là những kiến thức mà các chuyên gia chia sẻ cho quý độc giả hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của bản thân, và có cái nhìn đúng đắn nhất để quyết định liệu có nên đi khám cũng như cắt bao quy đầu hay không. Để được tư vấn miến phí với bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, quý bạn đọc có thể liên hệ qua Hotline: 0327-563-020 hoặc click vào link chát TẠI ĐÂY!
Gói khám nam khoa ưu đãi 280k
Các bài liên quan: